Prime Minister's Office
Prime Minister pays homage at Gandhi statue in Kyiv
23 AUG 2024 3:24PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi paid homage to Mahatma Gandhi at his statue in Kyiv today.
Prime Minister underscored the timeless relevance of Mahatma Gandhi’s message of peace in building a harmonious society. He noted that the path shown by him offered solutions to present day global challenges.
Mahatma Gandhi’s statue, located in ‘Oasis of Peace’ park in Kyiv, serves as a beacon of hope and peace for humanity.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कीवमधील महात्मा गांधी यांच्या पुतळ्याला वाहिली आदरांजली
23 AUG 2024 4:11PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 23 ऑगस्ट 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज कीव येथील महात्मा गांधी यांच्या पुतळ्याला आदरांजली वाहिली.
सुसंवादी समाज निर्माण करण्यासाठी महात्मा गांधी यांच्या शांततेच्या संदेशाची कालातीत प्रासंगिकता पंतप्रधानांनी अधोरेखित केली.महात्मा गांधी यांनी दाखवलेला मार्ग आजच्या अनेक जागतिक आव्हानांवर उपाय देऊ करत असल्याचे पंतप्रधानांनी नमूद केले.
कीवमधील ‘ओएसिस ऑफ पीस’ पार्कमध्ये असलेला महात्मा गांधी यांचा पुतळा मानवतेसाठी आशा आणि शांततेचा किरण आहे.