ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ನವ್ರೋಜ್ ಅವರಿಗೆ ಶುಭಾಶಯಗಳನ್ನು ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ
15 AUG 2024 4:10PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ಪಾರ್ಸಿ ಹೊಸ ವರ್ಷವಾದ ನವ್ರೋಜ್ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಎಲ್ಲರಿಗೂ ಶುಭ ಹಾರೈಸಿದರು.
ಈ ಹಬ್ಬವು ಸಂತೋಷ, ಯಶಸ್ಸು ಮತ್ತು ಅದ್ಭುತವಾದ ಆರೋಗ್ಯವನ್ನು ತರುತ್ತದೆ ಎಂದು ಶ್ರೀ ಮೋದಿ ಹೇಳಿದರು.
ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ X ನಲ್ಲಿ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"ಎಲ್ಲರಿಗೂ ಪಾರ್ಸಿ ಹೊಸ ವರ್ಷದ ಶುಭಾಶಯಗಳು! ಈ ನವ್ರೋಜ್ ಸಂತೋಷ, ಯಶಸ್ಸು ಮತ್ತು ಅದ್ಭುತವಾದ ಆರೋಗ್ಯವನ್ನು ಹೇರಳವಾಗಿ ತರಲಿ. ನಮ್ಮ ಸಮಾಜದಲ್ಲಿ ಸಹೋದರತ್ವದ ಬಂಧಗಳು ಗಾಢವಾಗಲಿ. ನವ್ರೋಜ್ ಮುಬಾರಕ್!"

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi extends wishes on Navroz
15 AUG 2024 4:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi wished everyone on the occasion of Navroz, the Parsi New Year today.
Shri Modi further said that the festival brings an abundance of joy, success and wonderful health.
The Prime Minister posted on X:
"Wishing everyone a very Happy Parsi New Year! May this Navroz bring an abundance of joy, success and wonderful health. May the bonds of brotherhood in our society continue to be deepened. Navroz Mubarak!"