ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ నవ్ రోజ్ శుభాకాంక్షలు
15 AUG 2024 4:10PM by PIB Hyderabad
పార్సీ నూతన సంవత్సరాది పండుగ రోజు ‘నవ్ రోజ్’ ఈ రోజు కావడంతో అందరికీ ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
ఈ పర్వదినం ఆనందాన్ని, జయాన్ని, అద్భుతమైన ఆరోగ్యాన్ని సమృద్ధిగా ప్రసాదిస్తుంది అని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి ‘ఎక్స్’ లో:
‘‘పారసీ నూతన సంవత్సరాది ప్రతి ఒక్కరికీ చాలా సంతోషాన్ని ఇవ్వాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను! ఆనందాన్ని, జయాన్ని, చక్కనైన ఆరోగ్యాన్ని ఈ నవ్ రోజ్ సమృద్ధిగా ప్రసాదించుగాక. మన సమాజంలో సోదరత్వం నిరంతరం గాఢతరమవుతూ ఉండాలని ప్రార్థిస్తున్నాను. నవ్ రోజ్ ముబారక్. (నవ్ రోజ్ శుభాకాంక్షలు.)’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi extends wishes on Navroz
15 AUG 2024 4:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi wished everyone on the occasion of Navroz, the Parsi New Year today.
Shri Modi further said that the festival brings an abundance of joy, success and wonderful health.
The Prime Minister posted on X:
"Wishing everyone a very Happy Parsi New Year! May this Navroz bring an abundance of joy, success and wonderful health. May the bonds of brotherhood in our society continue to be deepened. Navroz Mubarak!"