पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नवरोझ सणाच्या देशवासीयांना दिल्या शुभेच्छा
15 AUG 2024 6:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 15 ऑगस्ट 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज पारशी नववर्षाच्या नवरोझ निमित्त सर्वांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
हा सण भरपूर आनंद, यश आणि अद्भुत आरोग्य घेऊन येतो, असे पंतप्रधान पुढे म्हणाले.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
"सर्वांना पारशी नववर्षाच्या खूप खूप शुभेच्छा! हा नवरोझ भरभरून आनंद, यश आणि अद् आरोग्य घेऊन येवो. आपल्या समाजातील बंधुभावाचे बंध अधिक घट्ट होत जावोत. नवरोझ मुबारक!”

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi extends wishes on Navroz
15 AUG 2024 4:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi wished everyone on the occasion of Navroz, the Parsi New Year today.
Shri Modi further said that the festival brings an abundance of joy, success and wonderful health.
The Prime Minister posted on X:
"Wishing everyone a very Happy Parsi New Year! May this Navroz bring an abundance of joy, success and wonderful health. May the bonds of brotherhood in our society continue to be deepened. Navroz Mubarak!"