പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി തായ്ലന്‍ഡിന്റെ പ്രധാനമന്ത്രിയായി തെരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട പെറ്റോങ്ടര്‍ണ്‍ ഷിനവത്രയെ അഭിനന്ദിച്ചു
18 AUG 2024 11:53AM by PIB Thiruvananthpuram
തായ്ലന്‍ഡിന്റെ പ്രധാനമന്ത്രിയായി തെരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട പെറ്റോങ്ടര്‍ണ്‍ ഷിനവത്രയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. നാഗരികവും സാംസ്‌കാരികവും ജനങ്ങളും തമ്മിലുള്ളതുമായ ബന്ധത്തിന്റെ ശക്തമായ അടിത്തറയില്‍ അധിഷ്ഠിതമായ ഇന്ത്യയും തായ്‌ലന്‍ഡും തമ്മിലുള്ള ഉഭയകക്ഷി ബന്ധം കൂടുതല്‍ ശക്തിപ്പെടുത്താന്‍ കഴിയുമെന്ന് ശ്രീ മോദി പ്രത്യാശ പ്രകടിപ്പിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്‌സ് പോസ്റ്റ്:
''തായ്ലന്‍ഡിന്റെ പ്രധാനമന്ത്രിയായി തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട @inghin ന് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. വളരെ വിജയകരമായ ഭരണത്തിന് ആശംസകള്‍. നാഗരികവും സാംസ്കാരികവും ജനങ്ങൾ തമ്മിലുള്ളതുമായ ബന്ധത്തിന്റെ ശക്തമായ അടിത്തറയില്‍ അധിഷ്ഠിതമായ ഇന്ത്യയും തായ്‌ലന്‍ഡും തമ്മിലുള്ള ഉഭയകക്ഷി ബന്ധം കൂടുതല്‍ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിന് താങ്കളുമൊത്തു പ്രവര്‍ത്തിക്കാന്‍ ആഗ്രഹിക്കുന്നു.

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates Ms. Paetongtarn Shinawatra on being elected as Prime Minister of Thailand
18 AUG 2024 11:53AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Ms. Paetongtarn Shinawatra on being elected as Prime Minister of Thailand. Shri Modi expressed hope to further strengthen the bilateral ties between India and Thailand, which is based on the strong foundations of civilisational, cultural and people to people connect.
Shri Modi in a post on X wrote:
“Congratulations @ingshin on your election as the Prime Minister of Thailand. Best wishes for a very successful tenure. Look forward to working with you to further strengthen the bilateral ties between India and Thailand, that are based on the strong foundations of civilisational, cultural and people to people connect.”