પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સુશ્રી પેટોંગટાર્ન શિનવાત્રાને થાઈલેન્ડના પ્રધાનમંત્રી તરીકે ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
18 AUG 2024 11:53AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​સુશ્રી પેટોંગટાર્ન શિનાવાત્રાને થાઈલેન્ડના પ્રધાનમંત્રી તરીકે ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા. શ્રી મોદીએ ભારત અને થાઈલેન્ડ વચ્ચેના દ્વિપક્ષીય સંબંધોને વધુ મજબૂત બનાવવાની આશા વ્યક્ત કરી હતી, જે સભ્યતાગત, સાંસ્કૃતિક અને લોકો વચ્ચેના જોડાણના મજબૂત પાયા પર આધારિત છે.
શ્રી મોદીએ X પર એક પોસ્ટમાં લખ્યું:
“થાઇલેન્ડના પ્રધાનમંત્રી તરીકેની તમારી પસંદગી પર @ingshiનને અભિનંદન. ખૂબ જ સફળ કાર્યકાળ માટે શુભેચ્છાઓ. ભારત અને થાઈલેન્ડ વચ્ચેના દ્વિપક્ષીય સંબંધોને વધુ મજબૂત કરવા માટે તમારી સાથે કામ કરવા માટે આતુર છું, જે સભ્યતાગત, સાંસ્કૃતિક અને લોકો વચ્ચેના જોડાણના મજબૂત પાયા પર આધારિત છે.”

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates Ms. Paetongtarn Shinawatra on being elected as Prime Minister of Thailand
18 AUG 2024 11:53AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Ms. Paetongtarn Shinawatra on being elected as Prime Minister of Thailand. Shri Modi expressed hope to further strengthen the bilateral ties between India and Thailand, which is based on the strong foundations of civilisational, cultural and people to people connect.
Shri Modi in a post on X wrote:
“Congratulations @ingshin on your election as the Prime Minister of Thailand. Best wishes for a very successful tenure. Look forward to working with you to further strengthen the bilateral ties between India and Thailand, that are based on the strong foundations of civilisational, cultural and people to people connect.”