ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
నట్వర్ సింగ్ మృతిపపై ప్రధాని మోదీ సంతాపం
11 AUG 2024 8:17AM by PIB Hyderabad
భారత విదేశాంగ శాఖ మాజీమంత్రి శ్రీ నట్వర్ సింగ్ కన్నుమూతపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర సంతాపం వ్యక్తం చేశారు.
దౌత్య లోకానికి అందించిన సేవలతోపాటు విదేశీ విధానాల విషయంలో ఆయన విశేష కృషి చిరస్మరణీయమని ప్రధానమంత్రి గుర్తుచేసుకున్నారు. ఒక మేధావిగానే కాకుండా అనేక రచనలు చేసిన రచయితగానూ సదా గుర్తుండి పోతారని పేర్కొన్నారు.
ఈ మేరకు సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
‘‘శ్రీ నట్వర్ సింగ్ మరణ వార్త నన్నెంతో బాధించింది. దౌత్య ప్రపంచానికి విశేష సేవలతోపాటు విదేశాంగ విధానాల రూపకల్పనలో ఆయన కృషి ఎనలేనిది. ఓ మేధావిగానే కాకుండా అద్భుత రచనలు చేసిన రచయితగానూ ఆయన సుప్రసిద్ధులు. ఈ విషాద సమయంలో ఆయన కుటుంబానికి, అభిమానులకు నా ప్రగాఢ సానుభూతి తెలియజేస్తున్నాను... ఓం శాంతి’’ అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM Modi condoles the demise of Shri Natwar Singh
11 AUG 2024 8:17AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has expressed deep grief over the demise of former External Affairs Minister Shri Natwar Singh today.
The Prime Minister remembered his rich contributions to the world of diplomacy and foreign policy, who was also known for his intellect & prolific writing.
Shri Modi in a post on X wrote:
“Pained by the passing away of Shri Natwar Singh Ji. He made rich contributions to the world of diplomacy and foreign policy. He was also known for his intellect as well as prolific writing. My thoughts are with his family and admirers in this hour of grief. Om Shanti.”