पंतप्रधान कार्यालय
माजी परराष्ट्रमंत्री नटवर सिंग यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
11 AUG 2024 8:17AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी माजी परराष्ट्र व्यवहार मंत्री नटवर सिंग यांच्या निधनाबद्दल तीव्र दुःख व्यक्त केलं आहे.
कुशल बुद्धीवादी आणि समृद्ध लिखाण यासाठी ते ओळखले जात त्याबरोबरच त्यांनी जागतिक राजनीतीमध्ये तसेच परराष्ट्र धोरणामध्ये महत्वपूर्ण योगदान दिले , या त्यांच्या स्मृती पंतप्रधानांनी जागवल्या.
श्री नटवर सिंग जी यांच्या निधनाने तीव्र दुःख झाले आहे त्यांनी परराष्ट्र धोरण तसंच जागतिक राजनीती यामध्ये महत्त्वाचे योगदान दिले. या दुःखद प्रसंगी त्यांचे कुटुंबीय आणि चाहते यांच्या दुःखात मी सहभागी आहे. ओम शांती. “, अशा शब्दांत आपल्या भावना पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी एक्स या समाजमाध्यमावरच्या संदेशात व्यक्त केल्या आहेत.

Prime Minister's Office
PM Modi condoles the demise of Shri Natwar Singh
11 AUG 2024 8:17AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has expressed deep grief over the demise of former External Affairs Minister Shri Natwar Singh today.
The Prime Minister remembered his rich contributions to the world of diplomacy and foreign policy, who was also known for his intellect & prolific writing.
Shri Modi in a post on X wrote:
“Pained by the passing away of Shri Natwar Singh Ji. He made rich contributions to the world of diplomacy and foreign policy. He was also known for his intellect as well as prolific writing. My thoughts are with his family and admirers in this hour of grief. Om Shanti.”