Prime Minister's Office
PM Modi condoles the demise of Shri Natwar Singh
11 AUG 2024 8:17AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has expressed deep grief over the demise of former External Affairs Minister Shri Natwar Singh today.
The Prime Minister remembered his rich contributions to the world of diplomacy and foreign policy, who was also known for his intellect & prolific writing.
Shri Modi in a post on X wrote:
“Pained by the passing away of Shri Natwar Singh Ji. He made rich contributions to the world of diplomacy and foreign policy. He was also known for his intellect as well as prolific writing. My thoughts are with his family and admirers in this hour of grief. Om Shanti.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી મોદીએ શ્રી નટવર સિંહના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
11 AUG 2024 8:17AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​પૂર્વ વિદેશ મંત્રી શ્રી નટવર સિંહના નિધન પર ઊંડો શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ મુત્સદ્દીગીરી અને વિદેશ નીતિની દુનિયામાં તેમના સમૃદ્ધ યોગદાનને યાદ કર્યા, જેઓ પોતાની બુદ્ધિમત્તા અને પ્રચંડ લેખન માટે પણ જાણીતા હતા.
શ્રી મોદીએ X પર એક પોસ્ટમાં લખ્યું:
“શ્રી નટવર સિંહજીના નિધનથી ઘણું જ દુઃખ થયું. તેમણે કૂટનીતિ અને વિદેશ નીતિની દુનિયામાં સમૃદ્ધ યોગદાન આપ્યું છે. તેઓ તેમની બુદ્ધિમત્તાની સાથે-સાથે વિપુલ લેખન માટે પણ જાણીતા હતા. દુઃખની આ ઘડીમાં મારી સંવેદનાઓ તેમના પરિવાર અને પ્રશંસકો સાથે છે. ઓમ શાંતિ.”