പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ശ്രീ നട്വര്‍ സിങ്ങിന്റെ നിര്യാണത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി
11 AUG 2024 8:17AM by PIB Thiruvananthpuram
മുന്‍ വിദേശകാര്യ മന്ത്രി ശ്രീ നട്‌വര്‍ സിങ്ങിന്റെ വിയോഗത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
നയതന്ത്ര ലോകത്തിനും വിദേശ നയത്തിനും അദ്ദേഹം നല്‍കിയ സമ്പന്നമായ സംഭാവനകളെ അനുസ്മരിച്ച പ്രധാനമന്ത്രി, തന്റെ മേധാശക്തിയുടെയും സമൃദ്ധമായ എഴുത്തിന്റെയും പേരില്‍ അദ്ദേഹം പ്രശസ്തനുമായിരുന്നുവെന്നും അഭിപ്രായപ്പെട്ടു .
''ശ്രീ നട്‌വര്‍ സിങ്ജിയുടെ വിയോഗത്തില്‍ വേദനിക്കുന്നു. നയതന്ത്ര ലോകത്തിനും വിദേശ നയത്തിനും അദ്ദേഹം സമ്പന്നമായ സംഭാവനകള്‍ നല്‍കി. മേധാശക്തിക്കും സമൃദ്ധമായ എഴുത്തിനും പേരുട്ടേ വ്യക്തിയുമായിരുന്നു അദ്ദേഹം. ദുഃഖത്തിന്റെ ഈ വേളയില്‍ എന്റെ ചിന്തകള്‍ അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിനും ആരാധകര്‍ക്കും ഒപ്പമാണ്. ഓം ശാന്തി'' പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സിലെ ഒരു പോസ്റ്റില്‍ കുറിച്ചു.

Prime Minister's Office
PM Modi condoles the demise of Shri Natwar Singh
11 AUG 2024 8:17AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has expressed deep grief over the demise of former External Affairs Minister Shri Natwar Singh today.
The Prime Minister remembered his rich contributions to the world of diplomacy and foreign policy, who was also known for his intellect & prolific writing.
Shri Modi in a post on X wrote:
“Pained by the passing away of Shri Natwar Singh Ji. He made rich contributions to the world of diplomacy and foreign policy. He was also known for his intellect as well as prolific writing. My thoughts are with his family and admirers in this hour of grief. Om Shanti.”