पंतप्रधान कार्यालय
महाप्रभू जगन्नाथ यांच्या रथयात्रेनिमित्त पंतप्रधानांनी दिल्या शुभेच्छा
07 JUL 2024 8:31AM by PIB Mumbai
महाप्रभू जगन्नाथ यांच्या पवित्र रथयात्रेनिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जनतेला शुभेच्छा शुभेच्छा दिल्या आहेत.
मोदी यांनी x च्या माध्यमातून पोस्ट केले आहे की:-
“पवित्र रथ यात्रेच्या आरंभानिमित्त शुभेच्छा. आम्ही महाप्रभू जगन्नाथ यांना अभिवादन करत आहोत आणि त्यांचे आशिर्वाद सदैव आमच्या पाठीशी राहू देत अशी प्रार्थना करतो.

Prime Minister's Office
Prime Minister extends his greetings on the occasion of Rath Yatra of Mahaprabhu Jagannath
07 JUL 2024 8:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today wished the people on the occasion of sacred Rath Yatra of Mahaprabhu Jagannath.
Shri Modi posted on X:
“Greetings on the start of the sacred Rath Yatra. We bow to Mahaprabhu Jagannath and pray that His blessings constantly remain upon us.”