Prime Minister's Office
Prime Minister extends his greetings on the occasion of Rath Yatra of Mahaprabhu Jagannath
07 JUL 2024 8:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today wished the people on the occasion of sacred Rath Yatra of Mahaprabhu Jagannath.
Shri Modi posted on X:
“Greetings on the start of the sacred Rath Yatra. We bow to Mahaprabhu Jagannath and pray that His blessings constantly remain upon us.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మహాప్రభు జగన్నాథ్ రథ యాత్ర సందర్భం గా శుభాకాంక్షలను తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
07 JUL 2024 8:31AM by PIB Hyderabad
మహాప్రభు జగన్నాథ్ పవిత్ర రథ యాత్ర ఈ రోజున. ఈ సందర్భం గా ప్రజలకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలను తెలిపారు.
శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఎక్స్ లో:
‘‘పవిత్రమైన రథ యాత్ర ఆరంభం అవుతన్న సందర్భంగా ఇవే శుభాకాంక్షలు. మహాప్రభు జగన్నాథునికి మనం అందరం ప్రణమిల్లుదాం. ఆయన ఆశీస్సులు మనకు నిరంతరమూ లభిస్తూ ఉండేటట్టుగా చూడవలసిందంటూ ఆయనను ప్రార్థించుదాం.’’ అని పేర్కొన్నారు.