Prime Minister's Office
Prime Minister extends his greetings on the occasion of Rath Yatra of Mahaprabhu Jagannath
07 JUL 2024 8:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today wished the people on the occasion of sacred Rath Yatra of Mahaprabhu Jagannath.
Shri Modi posted on X:
“Greetings on the start of the sacred Rath Yatra. We bow to Mahaprabhu Jagannath and pray that His blessings constantly remain upon us.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മഹാപ്രഭു ജഗന്നാഥന്റെ രഥയാത്ര ആരംഭിക്കുന്ന വേളയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി എല്ലാവർക്കും ആശംസകൾ നേർന്നു
07 JUL 2024 8:31AM by PIB Thiruvananthpuram
മഹാപ്രഭു ജഗന്നാഥന്റെ വിശുദ്ധ രഥയാത്ര ആരംഭിക്കുന്ന വേളയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു.
ശ്രീ മോദി എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"വിശുദ്ധ രഥയാത്ര ആരംഭിക്കുന്ന വേളയിൽ എല്ലാവർക്കും ആശംസകൾ. മഹാപ്രഭു ജഗന്നാഥനെ വണങ്ങുന്നു. ജഗന്നാഥൻറെ അനുഗ്രഹം നമ്മുടെ മേൽ എപ്പോഴും ഉണ്ടായിരിക്കാൻ പ്രാർത്ഥിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു.