Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with Indian Contingent heading to Paris Olympic 2024
04 JUL 2024 8:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today interacted with Indian Contingent heading to Paris Olympic 2024 in New Delhi.
The Prime Minister posted on X;
“Interacted with our contingent heading to Paris for the @Olympics. I am confident our athletes will give their best and make India proud. Their life journeys and success give hope to 140 crore Indians.”

पंतप्रधान कार्यालय
पॅरिस ऑलिम्पिक 2024 मध्ये सहभागी होण्यासाठी जाणाऱ्या भारतीय चमूशी पंतप्रधानांनी साधला संवाद
04 JUL 2024 9:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 4 जुलै 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज नवी दिल्ली येथे पॅरिस ऑलिम्पिक 2024 मध्ये सहभागी होण्यासाठी जाणाऱ्या भारतीय चमूशी संवाद साधला.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले आहे:
“@Olympics साठी पॅरिसला जाणाऱ्या आपल्या चमूशी संवाद साधला. मला विश्वास आहे की आपले खेळाडू त्यांचे सर्वोत्तम प्रदर्शन करतील आणि भारताचा गौरव वाढवतील. त्यांचा जीवन प्रवास आणि यश 140 कोटी भारतीयांना आशा देते.”