Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with Indian Contingent heading to Paris Olympic 2024
04 JUL 2024 8:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today interacted with Indian Contingent heading to Paris Olympic 2024 in New Delhi.
The Prime Minister posted on X;
“Interacted with our contingent heading to Paris for the @Olympics. I am confident our athletes will give their best and make India proud. Their life journeys and success give hope to 140 crore Indians.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പാരീസ് ഒളിമ്പിക്സ് 2024-ലേക്ക് പോകുന്ന ഇന്ത്യൻ സംഘവുമായി പ്രധാനമന്ത്രി സംവദിച്ചു
04 JUL 2024 8:36PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് ന്യൂഡൽഹിയിൽ പാരീസ് ഒളിമ്പിക്സ് 2024 ലേക്ക് പോകുന്ന ഇന്ത്യൻ സംഘവുമായി സംവദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു;
“ഒളിമ്പിക്‌സിനായി പാരീസിലേക്ക് പോകുന്ന ഇന്ത്യൻ സംഘവുമായി സംവദിച്ചു. നമ്മുടെ അത്‌ലറ്റുകൾ അവരുടെ ഏറ്റവും മികച്ച പ്രകടനം കാഴ്ച്ചവെക്കുകയും ഇന്ത്യയെ അഭിമാനം വാനോളം ഉയർത്തുകയും ചെയ്യുമെന്നും എനിക്ക് ഉറപ്പുണ്ട്. അവരുടെ ജീവിതയാത്രകളും വിജയങ്ങളും 140 കോടി ഇന്ത്യക്കാർക്കും പ്രതീക്ഷ നൽകുന്നു.”