Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with Indian Contingent heading to Paris Olympic 2024
04 JUL 2024 8:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today interacted with Indian Contingent heading to Paris Olympic 2024 in New Delhi.
The Prime Minister posted on X;
“Interacted with our contingent heading to Paris for the @Olympics. I am confident our athletes will give their best and make India proud. Their life journeys and success give hope to 140 crore Indians.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పారిస్ ఒలంపిక్ 2024కి వెళుతున్న భారత బృందంతో ప్రధాన మంత్రి భేటీ
04 JUL 2024 8:36PM by PIB Hyderabad
పారిస్ ఒలింపిక్ 2024కి వెళుతున్న భార‌త బృందంతో ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఈ రోజు దిల్లీలో సంభాషించారు.
ఈ మేరకు ఎక్స్ మాధ్యమంలో ప్రధానమంత్రి పోస్ట్ చేస్తూ...
“@ఒలింపిక్స్ కోసం పారిస్‌కు వెళుతున్న మన బృందంతో సంభాషించాను. మన అథ్లెట్లు తమ అత్యుత్తమ ప్రదర్శన ద్వారా భారతదేశాన్ని గర్వించేలా చేస్తారని నాకు నమ్మకం ఉంది. వారి జీవిత ప్రయాణాలు, విజయాలు 140 కోట్ల మంది భారతీయులకు ఆశాజనకంగా ఉంటాయి"