पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी लिहिला व्यंकय्या नायडू यांच्या 75व्या वाढदिवसानिमित्त विशेष लेख
01 JUL 2024 9:37AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज माजी उपराष्ट्रपती व्यंकय्या नायडू यांना त्यांच्या 75 व्या वाढदिवसानिमित्त शुभेच्छा दिल्या आहेत. या विशेष प्रसंगी पंतप्रधानांनी नायडू यांचे जीवन, सेवा आणि राष्ट्रउभारणीविषयीची बांधिलकी याविषयी एका लेखात काही विचार व्यक्त केले आहेत.
पंतप्रधानांनी एक्सवर पोस्ट केले X :
" श्री @MVenkaiahNaidu गारु यांना त्यांच्या 75 व्या वाढदिवसाच्या शुभेच्छा. त्यांना दीर्घ आणि निरोगी आयुष्य लाभो ही प्रार्थना करतो. या विशेष प्रसंगी त्यांचे जीवन, सेवा आणि राष्ट्रउभारणीविषयीची बांधिलकी याविषयी काही विचार व्यक्त केले आहेत."
हा लेख या ठिकाणी उपलब्ध आहे- https://www.narendramodi.in/venkaiah-garu-life-in-service-of-bharat

Prime Minister's Office
PM pens an article on 75th birth anniversary of Shri Venkaiah Naidu
01 JUL 2024 9:37AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today greeted former Vice President of India Shri M Venkaiah Naidu on his 75th birthday. On this special occasion the Prime Minister also penned a few thoughts on Shri Naidu's life, service and commitment to nation building.
The Prime Minister posted on X :
"Greetings to Shri @MVenkaiahNaidu Garu on his 75th birthday. Praying for his long and healthy life. On this special occasion, have penned a few thoughts on his life, service and commitment to nation building."
The article is available here- https://www.narendramodi.in/venkaiah-garu-life-in-service-of-bharat