પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે 10માં આંતરરાષ્ટ્રીય યોગ દિવસની ઉજવણી કરી
21 JUN 2024 2:12PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે આજે સવારે 10માં આંતરરાષ્ટ્રીય યોગ દિવસની ઉજવણી કરી હતી. પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયમાં રાજ્ય મંત્રી ડૉ.જિતેન્દ્ર સિંહ, પ્રધાનમંત્રીનાં અગ્ર સચિવ ડૉ. પી કે મિશ્રા, વરિષ્ઠ અધિકારીઓ અને અન્યોએ યોગ સત્રમાં ભાગ લીધો હતો.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે X પર પોસ્ટ કર્યું હતું:
"આજે સવારે પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયમાં 10માં આંતરરાષ્ટ્રીય યોગ દિવસની ઉજવણી કરવામાં આવી હતી. પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયમાં રાજ્ય મંત્રી ડૉ. જિતેન્દ્ર સિંહ, પ્રધાનમંત્રીનાં અગ્ર સચિવ ડૉ. પી કે મિશ્રા, વરિષ્ઠ અધિકારીઓ અને અન્યોએ યોગ સત્રમાં ભાગ લીધો હતો."

Prime Minister's Office
Prime Minister’s Office celebrates 10th International Day of Yoga
21 JUN 2024 2:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister’s Office celebrated the 10th International Day of Yoga this morning. Minister of State in the PMO, Dr Jitendra Singh, Principal Secretary to the Prime Minister, Dr P K Mishra, senior officers and others took part in the yoga session.
The Prime Minister’s Office posted on X:
“The 10th International Day of Yoga was marked in the Prime Minister's Office this morning. Minister of State in the PMO, Dr Jitendra Singh, Principal Secretary to the Prime Minister, Dr P K Mishra, senior officers and others took part in the Yoga session.”