Prime Minister's Office
Prime Minister’s Office celebrates 10th International Day of Yoga
21 JUN 2024 2:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister’s Office celebrated the 10th International Day of Yoga this morning. Minister of State in the PMO, Dr Jitendra Singh, Principal Secretary to the Prime Minister, Dr P K Mishra, senior officers and others took part in the yoga session.
The Prime Minister’s Office posted on X:
“The 10th International Day of Yoga was marked in the Prime Minister's Office this morning. Minister of State in the PMO, Dr Jitendra Singh, Principal Secretary to the Prime Minister, Dr P K Mishra, senior officers and others took part in the Yoga session.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान कार्यालयाने साजरा केला दहावा आंतरराष्ट्रीय योग दिवस
21 JUN 2024 2:12PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान कार्यालयामध्ये आज सकाळी दहावा आंतरराष्ट्रीय योग दिवस साजरा झाला. पंतप्रधान कार्यालयातील राज्यमंत्री डॉ जितेंद्र सिंह, पंतप्रधानांचे प्रधान सचिव डॉ पी के मिश्रा, आणि कार्यालयातील वरिष्ठ अधिकारी आणि कर्मचाऱ्यांनी योग सत्रात भाग घेतला.
पंतप्रधान कार्यालयाने X समाजमाध्यमावर पोस्ट केले आहे:
“आज सकाळी पंतप्रधान कार्यालयात 10 वा आंतरराष्ट्रीय योग दिन साजरा करण्यात आला. पंतप्रधान कार्यालयातील राज्यमंत्री डॉ जितेंद्र सिंह, पंतप्रधानांचे प्रधान सचिव डॉ पी के मिश्रा, आणि कार्यालयातील वरिष्ठ अधिकारी आणि कर्मचाऱ्यांनी योग सत्रात भाग घेतला.