વહાણવટા મંત્રાલય
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી સર્બાનંદ સોનોવાલે બંદરો, શિપિંગ અને જળમાર્ગ મંત્રાલયનો કાર્યભાર સંભાળ્યો
"MoPSW દરિયાઈ અમૃત કાલ વિઝન 2047માં દર્શાવ્યા મુજબ સંપૂર્ણ વિકાસ માટે દરિયાઈ ક્ષેત્રને સશક્ત બનાવવાની દિશામાં તેનું કાર્ય ચાલુ રાખશે" : સર્બાનંદ સોનોવાલ
"લોકોએ પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીજીના નેતૃત્વમાં વિશ્વાસ વ્યક્ત કર્યો છે, જેઓ વિકસીત ભારત તરફ ‘રાષ્ટ્ર પ્રથમ'ના વિચાર સાથે અમને માર્ગદર્શન આપતા રહેશે": સર્બાનંદ સોનોવાલ
11 JUN 2024 6:30AM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય મંત્રી સર્બાનંદ સોનોવાલે 10 જૂનના રોજ નવી દિલ્હીમાં બંદરો, શિપિંગ અને જળમાર્ગ મંત્રાલયનો કાર્યભાર સંભાળ્યો હતો. પદાધિકારીઓ તેમજ કર્મચારીઓને સંબોધતા મંત્રીશ્રીએ આ દેશની જનતાની સેવા કરવાના વિઝન સાથે લક્ષ્યાંકો અને ઉદ્દેશો પાર પાડવા માટે ટીમ ઉપર વિશ્વાસ વ્યક્ત કર્યો હતો. શ્રી સોનોવાલે ભારપૂર્વક જણાવ્યું હતું કે, વિકસિત ભારત બનવા માટે આ દેશની સેવા કરવાની પ્રતિબદ્ધતા પૂર્ણ હોવી જોઈએ તથા તેમણે તેમની ટીમને આ દિશામાં તેમનાં સારાં કાર્યોને જાળવી રાખવા અપીલ કરી હતી.
આ પ્રસંગે શ્રી સર્બાનંદ સોનોવાલે જણાવ્યું હતું કે, "પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીજીના ગતિશીલ નેતૃત્વ હેઠળ બંદરો, શિપિંગ અને જળમાર્ગ મંત્રાલય આર્થિક પાવરહાઉસ બનવાના અમારા પ્રયાસમાં દરિયાઈ ક્ષેત્રને સશક્ત બનાવવા અને તેના સંપૂર્ણ વિકાસ માટે કેટલાક ઉત્કૃષ્ટ કાર્ય કરી રહ્યું છે. જ્યારે આપણે વિકસિત ભારતના અંતિમ લક્ષ્યને પ્રાપ્ત કરવા તરફ આગળ વધી રહ્યા છીએ, ત્યારે આપણે રાષ્ટ્ર પ્રથમના ઉદ્દેશ્ય સાથે રાષ્ટ્ર નિર્માણના હેતુ માટે પોતાને પ્રતિબદ્ધ કરવાનું ચાલુ રાખીશું. અમારું મંત્રાલય અમૃત કાલ વિઝન, 2047માં દર્શાવ્યા મુજબ સમગ્રતયા વિકાસ માટે દરિયાઈ ક્ષેત્રને સશક્ત બનાવવાની દિશામાં કામ કરવાનું ચાલુ રાખશે."

Ministry of Ports, Shipping and Waterways
Union Minister Shri Sarbananda Sonowal takes charge at the Ministry of Ports, Shipping & Waterways
“MoPSW to continue its work toward empowering the Maritime Sector towards holistic development as envisioned in Maritime Amrit Kaal Vision 2047:” Sarbananda Sonowal
“People has reposed faith in the leadership of Prime Minister Shri Narendra Modi ji who shall continue to guide us with the idea of ‘Nation First’ towards a Viksit Bharat”: Sarbananda Sonowal
11 JUN 2024 6:30AM by PIB Delhi
The Union Minister Sarbananda Sonowal took charge of the Ministry of Ports, Shipping & Waterways on 10 th June in New Delhi. Addressing the office bearers as well as the staff, the Minister evoked confidence in the team for delivering goals and objectives with a vision to serve the people of this country. Shri Sonowal reiterated that the commitment towards serving this country to become Viksit Bharat must be absolute and called upon his team to sustain their good work towards this end.
Speaking on the occasion, Shri Sarbananda Sonowal, said, “Under the dynamic leadership of Prime Minister Shri Narendra Modi ji, the Ministry of Ports, Shipping & Waterways have been doing some stupendous work towards empowering maritime sector and its holistic development in our endeavour to become an economic powerhouse. We will continue to commit ourselves to the cause of nation building with the intent of Nation First as we move ahead towards achieving the ultimate goal of Viksit Bharat. Our ministry will continue to work towards empowering the maritime sector towards holistic development as envisioned in the Amrit Kaal Vision, 2047.”