பிரதமர் அலுவலகம்
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி மீண்டும் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டதற்கு ஆர்மீனியா பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
06 JUN 2024 8:58PM by PIB Chennai
ஆர்மீனியா பிரதமர் மேதகு திரு நிக்கோல் பாஷின்யன், பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடியை இன்று தொலைபேசியில் தொடர்பு கொண்டு சமீபத்தில் நடந்து முடிந்த பொதுத் தேர்தலில் வெற்றி பெற்றதற்காக வாழ்த்து தெரிவித்தார்.
பிரதமர் திரு பாஷின்யனுக்கு நன்றி தெரிவித்த பிரதமர், அனைத்துத் துறைகளிலும் இரு நாடுகளுக்கும் இடையே ஒத்துழைப்பு வளர்ந்து வருவதை சுட்டிக்காட்டினார்.
இந்தியா-ஆர்மீனியா இருதரப்பு உறவுகளை மேலும் வலுப்படுத்த முக்கியத்துவம் அளிப்பது என்ற தங்களது உறுதிப்பாட்டை இரு தலைவர்களும் மீண்டும் உறுதி செய்தனர்.

Prime Minister's Office
Prime Minister of Armenia congratulates Prime Minister Narendra Modi on his re-election
The two leaders reaffirm their commitment towards further strengthening of bilateral ties
06 JUN 2024 8:58PM by PIB Delhi
Prime Minister of Armenia, H.E. Mr. Nikol Pashinyan, called Prime Minister Shri Narendra Modi today and congratulated him on the victory in the recently concluded general elections.
Prime Minister thanked PM Pashinyan and noted the growing cooperation between the two countries in all areas.
Both leaders reaffirmed their commitment to work towards further strengthening of India-Armenia bilateral ties.
They agreed to remain in touch.