പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദിയെ അഭിനന്ദിച്ച് അർമേനിയൻ പ്രധാനമന്ത്രി
ഉഭയകക്ഷി ബന്ധം കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിനുള്ള പ്രതിബദ്ധത ഇരുനേതാക്കളും ആവർത്തിച്ചു
06 JUN 2024 8:58PM by PIB Thiruvananthpuram
പൊതുതെരഞ്ഞെടുപ്പിൽ വിജയം നേടിയ പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദിയെ അർമേനിയൻ പ്രധാനമന്ത്രി നിക്കോൾ പഷ്നിയൻ അഭിനന്ദിച്ചു.
അർമേനിയൻ പ്രധാനമന്ത്രിക്കു നന്ദി പറഞ്ഞ ശ്രീ മോദി, എല്ലാ മേഖലകളിലും ഇരുരാജ്യങ്ങളും തമ്മിലുള്ള സഹകരണം വർധിക്കുന്നതായി പരാമർശിക്കുകയും ചെയ്തു.
ഇന്ത്യ-അർമേനിയ ഉഭയകക്ഷി ബന്ധം കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിനായി പ്രവർത്തിക്കാനുള്ള പ്രതിബദ്ധതയെക്കുറിച്ച് ഇരുനേതാക്കളും ആവർത്തിച്ചു.
ഇന്ത്യ - അർമേനിയ ബന്ധം തുടർന്നും മുന്നോട്ടുകൊണ്ടുപോകാൻ ഇരുനേതാക്കളും തമ്മിൽ ധാരണയായി.

Prime Minister's Office
Prime Minister of Armenia congratulates Prime Minister Narendra Modi on his re-election
The two leaders reaffirm their commitment towards further strengthening of bilateral ties
06 JUN 2024 8:58PM by PIB Delhi
Prime Minister of Armenia, H.E. Mr. Nikol Pashinyan, called Prime Minister Shri Narendra Modi today and congratulated him on the victory in the recently concluded general elections.
Prime Minister thanked PM Pashinyan and noted the growing cooperation between the two countries in all areas.
Both leaders reaffirmed their commitment to work towards further strengthening of India-Armenia bilateral ties.
They agreed to remain in touch.