पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी पुन्हा निवडून आल्याबद्दल आर्मेनियाच्या पंतप्रधानांकडून त्यांचे अभिनंदन
उभय नेत्यांनी द्विपक्षीय संबंध अधिक दृढ करण्याच्या त्यांच्या वचनबद्धतेची केली पुष्टी
06 JUN 2024 9:37PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 6 जून 2024
आर्मेनियाचे पंतप्रधान निकोल पशिन्यान यांनी आज पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांना दूरध्वनी करून नुकत्याच पार पडलेल्या सार्वत्रिक निवडणुकीतील विजयाबद्दल त्यांचे अभिनंदन केले.
पंतप्रधान मोदी यांनी पंतप्रधान पशिन्यान यांचे आभार मानले आणि उभय देशांमधील सर्व क्षेत्रातील वाढते सहकार्य नमूद केले.
दोन्ही नेत्यांनी भारत-आर्मेनिया द्विपक्षीय संबंध अधिक दृढ करण्याच्या दिशेने काम करण्याच्या त्यांच्या वचनबद्धतेची पुष्टी केली.
परस्परांच्या संपर्कात राहण्यास त्यांनी सहमती दर्शवली.

Prime Minister's Office
Prime Minister of Armenia congratulates Prime Minister Narendra Modi on his re-election
The two leaders reaffirm their commitment towards further strengthening of bilateral ties
06 JUN 2024 8:58PM by PIB Delhi
Prime Minister of Armenia, H.E. Mr. Nikol Pashinyan, called Prime Minister Shri Narendra Modi today and congratulated him on the victory in the recently concluded general elections.
Prime Minister thanked PM Pashinyan and noted the growing cooperation between the two countries in all areas.
Both leaders reaffirmed their commitment to work towards further strengthening of India-Armenia bilateral ties.
They agreed to remain in touch.