પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
આર્મેનિયાના પ્રધાનમંત્રીએ પ્રધાનમંત્રી નરેન્દ્ર મોદીને ફરીથી ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન આપ્યા
બંને નેતાઓએ દ્વિપક્ષીય સંબંધોને વધુ મજબૂત બનાવવાની તેમની પ્રતિબદ્ધતાને પુનઃપુષ્ટિ કરી
06 JUN 2024 8:58PM by PIB Ahmedabad
આર્મેનિયાના પ્રધાનમંત્રી મહામહિમ શ્રી નિકોલ પાશિનયાને આજે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીને ફોન કર્યો અને તાજેતરમાં પૂર્ણ થયેલી સામાન્ય ચૂંટણીમાં મળેલી જીત બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા.
પ્રધાનમંત્રીએ પીએમ પાશિનયાનનો આભાર માન્યો અને તમામ ક્ષેત્રોમાં બંને દેશો વચ્ચે વધી રહેલા સહયોગની નોંધ લીધી.
બંને નેતાઓએ ભારત-આર્મેનિયા દ્વિપક્ષીય સંબંધોને વધુ મજબુત બનાવવાની દિશામાં કામ કરવાની તેમની પ્રતિબદ્ધતાને પુનઃપુષ્ટિ કરી.
તેઓ સંપર્કમાં રહેવા સંમત થયા.

Prime Minister's Office
Prime Minister of Armenia congratulates Prime Minister Narendra Modi on his re-election
The two leaders reaffirm their commitment towards further strengthening of bilateral ties
06 JUN 2024 8:58PM by PIB Delhi
Prime Minister of Armenia, H.E. Mr. Nikol Pashinyan, called Prime Minister Shri Narendra Modi today and congratulated him on the victory in the recently concluded general elections.
Prime Minister thanked PM Pashinyan and noted the growing cooperation between the two countries in all areas.
Both leaders reaffirmed their commitment to work towards further strengthening of India-Armenia bilateral ties.
They agreed to remain in touch.