പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദിയെ അഭിനന്ദിച്ച് ഇസ്രായേൽ പ്രധാനമന്ത്രി
ഇന്ത്യ-ഇസ്രായേൽ ബന്ധം ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിൽ നെതന്യാഹുവിന്റെ
സംഭാവനകളെപ്പറ്റി പരാമർശിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി മോദി
ഇന്ത്യ-ഇസ്രായേൽ തന്ത്രപ്രധാന പങ്കാളിത്തം കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിനുള്ള
പ്രതിബദ്ധതയെക്കുറിച്ച് ഇരുനേതാക്കളും ആവർത്തിച്ചു
06 JUN 2024 9:00PM by PIB Thiruvananthpuram
തെരഞ്ഞെടുപ്പിൽ വിജയം നേടിയ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയെ ഇസ്രായേൽ പ്രധാനമന്ത്രി ബെഞ്ചമിൻ നെതന്യാഹു അഭിനന്ദിച്ചു.
ഇസ്രായേൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഊഷ്മളമായ ആശംസകൾക്കും ഇന്ത്യയിലെ ജനങ്ങളോടുള്ള അഗാധ സ്നേഹത്തിനും നന്ദി പറഞ്ഞ ശ്രീ മോദി, വർഷങ്ങളായി ഇന്ത്യ-ഇസ്രായേൽ ബന്ധം ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിന് നെതന്യാഹു നൽകിയ സംഭാവനകൾ എടുത്തു പറഞ്ഞു.
എല്ലാ മേഖലകളിലും ഇന്ത്യ-ഇസ്രായേൽ തന്ത്രപ്രധാന പങ്കാളിത്തം കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്താനുള്ള പ്രതിബദ്ധതയെക്കുറിച്ച് ഇരുനേതാക്കളും ആവർത്തിച്ചു.
ഇന്ത്യ - ഇസ്രയേൽ ബന്ധം തുടർന്നും മുന്നോട്ടുകൊണ്ടുപോകാൻ ഇരുനേതാക്കളും തമ്മിൽ ധാരണയായി.

Prime Minister's Office
Prime Minister of Israel congratulates Prime Minister Narendra Modi on his re-election
Prime Minister notes PM Netanyahu’s contribution in strengthening India-Israel ties
The two leaders reiterate their commitment to further strengthen India-Israel Strategic Partnership
06 JUN 2024 9:00PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi received a congratulatory call from the Prime Minister of the State of Israel, H.E. Benjamin Netanyahu, today on his re-election.
While thanking him for his warm wishes and deep affection for the people of India, Prime Minister noted his contribution towards strengthening of India-Israel ties over the years.
The two leaders reiterated their commitment to further strengthen India–Israel strategic partnership in all areas.
They agreed to remain in touch.