Prime Minister's Office
Prime Minister of Israel congratulates Prime Minister Narendra Modi on his re-election
Prime Minister notes PM Netanyahu’s contribution in strengthening India-Israel ties
The two leaders reiterate their commitment to further strengthen India-Israel Strategic Partnership
06 JUN 2024 9:00PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi received a congratulatory call from the Prime Minister of the State of Israel, H.E. Benjamin Netanyahu, today on his re-election.
While thanking him for his warm wishes and deep affection for the people of India, Prime Minister noted his contribution towards strengthening of India-Israel ties over the years.
The two leaders reiterated their commitment to further strengthen India–Israel strategic partnership in all areas.
They agreed to remain in touch.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ઇઝરાયેલના પીએમએ પ્રધાનમંત્રી નરેન્દ્ર મોદીને ફરીથી ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
પ્રધાનમંત્રીએ ભારત-ઈઝરાયેલ સંબંધોને મજબૂત બનાવવામાં PM નેતન્યાહૂના યોગદાનની નોંધ લીધી
બંને નેતાઓએ ભારત-ઈઝરાયેલ વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને વધુ મજબૂત બનાવવાની તેમની પ્રતિબદ્ધતાનો પુનરોચ્ચાર કર્યો
06 JUN 2024 9:00PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીને આજે તેમની પુનઃચૂંટણી પર ઈઝરાયેલના પ્રધાનમંત્રી મહામહિમ બેન્જામિન નેતન્યાહુ તરફથી અભિનંદનનો ફોન આવ્યો.
ભારતના લોકો માટે તેમની ઉષ્માભરી શુભેચ્છાઓ અને ઊંડી લાગણી બદલ તેમનો આભાર માનતા, પ્રધાનમંત્રીએ વર્ષોથી ભારત-ઈઝરાયેલ સંબંધોને મજબૂત કરવા માટે તેમના યોગદાનની નોંધ લીધી.
બંને નેતાઓએ તમામ ક્ષેત્રોમાં ભારત-ઈઝરાયેલ વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને વધુ મજબૂત બનાવવાની તેમની પ્રતિબદ્ધતાનો પુનરોચ્ચાર કર્યો હતો.
તેઓ સંપર્કમાં રહેવા સંમત થયા.