பிரதமர் அலுவலகம்
பிரதமராக மீண்டும் தேர்வு செய்யப்பட்டுள்ள திரு மோடிக்கு ரஷ்ய அதிபர் திரு புதின் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
05 JUN 2024 10:08PM by PIB Chennai
ரஷ்ய அதிபர் திரு விளாடிமிர் புதின், பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடியை இன்று தொலைபேசியில் தொடர்பு கொண்டு பேசினார்.
பொதுத் தேர்தலில் வெற்றி பெற்றதற்காக பிரதமருக்கு வாழ்த்து தெரிவித்த அதிபர் புதின், மூன்றாவது முறையாக வரலாற்றுச் சிறப்புமிக்க பிரதமர் பதவியை வகிக்கவுள்ளதற்காக நல்வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்தார்.
அனைத்து துறைகளிலும் இந்தியா-ரஷ்யா இடையே சிறப்பான மற்றும் முன்னுரிமை மிக்க பாதுகாப்பு ஒத்துழைப்பை மேலும் வலுப்படுத்த தொடர்ந்து இணைந்து பணியாற்ற இரு தலைவர்களும் ஒப்புக் கொண்டனர்.
2024-ம் ஆண்டில் பிரிக்ஸ் அமைப்பின் தலைமைப் பொறுப்பை ஏற்றுள்ள ரஷ்ய அதிபர் திரு புதினுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்தார்.
இரு தலைவர்களும் தொடர்பில் இருக்க ஒப்புக் கொண்டனர்.

Prime Minister's Office
President Putin congratulates Prime Minister Narendra Modi on his re-election
The leaders agree to further strengthen India-Russia Special & Privileged Strategic Partnership
PM conveys his best wishes for Russia’s ongoing BRICS chairmanship
05 JUN 2024 10:08PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi received a telephone call today from the President of the Russian Federation, H.E. Mr. Vladimir Putin.
President Putin warmly congratulated Prime Minister on the success in the general elections and conveyed best wishes for a historic third term.
The two leaders agreed to continue to work together for further strengthening the India-Russia Special & Privileged Strategic Partnership in all areas.
Prime Minister conveyed his best wishes to President Putin for Russia’s ongoing chairmanship of BRICS during 2024.
The two leaders agreed to remain in touch.