പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രിയായി വീണ്ടും തെരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട നരേന്ദ്ര മോദിയെ അഭിനന്ദിച്ച് റഷ്യൻ പ്രസിഡന്റ് പുടിൻ
ഇന്ത്യയും റഷ്യയും തമ്മിലുള്ള പ്രത്യേകവും സവിശേഷവുമായ തന്ത്രപ്രധാന പങ്കാളിത്തത്തിനു കൂടുതൽ കരുത്തേകാൻ നേതാക്കൾ ധാരണയായി
റഷ്യയുടെ നിലവിലെ ബ്രിക്സ് അധ്യക്ഷപദത്തിനു പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസകൾ നേർന്നു
05 JUN 2024 10:08PM by PIB Thiruvananthpuram
റഷ്യൻ പ്രസിഡന്റ് വ്ലാദിമിർ പുടിനുമായി പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ടെലിഫോണിൽ സംസാരിച്ചു.
പൊതുതിരഞ്ഞെടുപ്പിലെ വിജയത്തിന് ശ്രീ മോദിയെ ഊഷ്മളമായി അഭിനന്ദിച്ച പ്രസിഡന്റ് പുടിൻ, മൂന്നാം തവണയും അധികാരത്തിലെത്തിയ ചരിത്രനേട്ടത്തിന് ആശംസകൾ അറിയിക്കുകയും ചെയ്തു.
എല്ലാ മേഖലകളിലും ഇന്ത്യയും റഷ്യയും തമ്മിലുള്ള പ്രത്യേകവും സവിശേഷവുമായ തന്ത്രപ്രധാന പങ്കാളിത്തത്തിനു കൂടുതൽ കരുത്തേകുന്നതിന്, തുടർന്നും ഒന്നിച്ചു പ്രവർത്തിക്കാൻ ഇരുനേതാക്കളും സമ്മതിച്ചു.
2024ൽ ബ്രിക്സ് അധ്യക്ഷപദത്തിലുള്ള റഷ്യയുടെ പ്രസിഡന്റ് പുടിന് ശ്രീ മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു.
ബന്ധം തുടർന്നും മുന്നോട്ടുകൊണ്ടുപോകാൻ ഇരു നേതാക്കളും ധാരണയായി.

Prime Minister's Office
President Putin congratulates Prime Minister Narendra Modi on his re-election
The leaders agree to further strengthen India-Russia Special & Privileged Strategic Partnership
PM conveys his best wishes for Russia’s ongoing BRICS chairmanship
05 JUN 2024 10:08PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi received a telephone call today from the President of the Russian Federation, H.E. Mr. Vladimir Putin.
President Putin warmly congratulated Prime Minister on the success in the general elections and conveyed best wishes for a historic third term.
The two leaders agreed to continue to work together for further strengthening the India-Russia Special & Privileged Strategic Partnership in all areas.
Prime Minister conveyed his best wishes to President Putin for Russia’s ongoing chairmanship of BRICS during 2024.
The two leaders agreed to remain in touch.