Prime Minister's Office
President Putin congratulates Prime Minister Narendra Modi on his re-election
The leaders agree to further strengthen India-Russia Special & Privileged Strategic Partnership
PM conveys his best wishes for Russia’s ongoing BRICS chairmanship
05 JUN 2024 10:08PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi received a telephone call today from the President of the Russian Federation, H.E. Mr. Vladimir Putin.
President Putin warmly congratulated Prime Minister on the success in the general elections and conveyed best wishes for a historic third term.
The two leaders agreed to continue to work together for further strengthening the India-Russia Special & Privileged Strategic Partnership in all areas.
Prime Minister conveyed his best wishes to President Putin for Russia’s ongoing chairmanship of BRICS during 2024.
The two leaders agreed to remain in touch.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पुन्हा एकदा निवडणूक जिंकल्याबद्दल राष्ट्राध्यक्ष पुतीन यांनी केले अभिनंदन.
भारत आणि रशिया यांच्यातील विशेष आणि विशेषाधिकारयुक्त धोरणात्मक भागीदारी आणखी मजबूत करण्यावर दोन्ही नेत्यांचे एकमत
रशियाच्या अध्यक्षतेत सध्या सुरु असलेल्या ब्रिक्स परिषदेसाठी पंतप्रधानांनी दिल्या शुभेच्छा
05 JUN 2024 10:08PM by PIB Mumbai
रशियन महासंघाचे राष्ट्राध्यक्ष व्लादिमीर पुतीन यांनी आज पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्याशी दूरध्वनीवरुन संपर्क साधला.
भारतात नुकत्याच पार पडलेल्या सार्वत्रिक निवडणुकीत पंतप्रधान मोदी यांना मिळालेल्या यशाबद्दल राष्ट्राध्यक्ष पुतीन यांनी त्यांचे मनःपूर्वक अभिनंदन केले आणि त्यांना पंतप्रधानपदाच्या या तिसऱ्या ऐतिहासिक कार्यकाळासाठी शुभेच्छा दिल्या.
यावेळी दोन्ही नेत्यांनी भारत-रशिया यांच्यात विविध क्षेत्रांमध्ये असलेली विशेष आणि विशेषाधिकारयुक्त व्यापक धोरणात्मक भागीदारी आणखी मजबूत करण्यासाठी यापुढेही कार्य करत राहण्यासंदर्भात सहमती व्यक्त केली.
वर्ष 2024 मध्ये रशियाच्या अध्यक्षतेत सुरु असलेल्या ब्रिक्स परिषदेसाठी पंतप्रधान मोदी यांनी राष्ट्राध्यक्ष पुतीन यांना शुभेच्छा दिल्या.
दोन्ही नेत्यांनी एकमेकांच्या संपर्कात राहण्याबाबत सहमती दिली.