Prime Minister's Office
President Putin congratulates Prime Minister Narendra Modi on his re-election
The leaders agree to further strengthen India-Russia Special & Privileged Strategic Partnership
PM conveys his best wishes for Russia’s ongoing BRICS chairmanship
05 JUN 2024 10:08PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi received a telephone call today from the President of the Russian Federation, H.E. Mr. Vladimir Putin.
President Putin warmly congratulated Prime Minister on the success in the general elections and conveyed best wishes for a historic third term.
The two leaders agreed to continue to work together for further strengthening the India-Russia Special & Privileged Strategic Partnership in all areas.
Prime Minister conveyed his best wishes to President Putin for Russia’s ongoing chairmanship of BRICS during 2024.
The two leaders agreed to remain in touch.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
રાષ્ટ્રપતિ પુટિને પ્રધાનમંત્રી નરેન્દ્ર મોદીને ફરીથી ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન આપ્યા
નેતાઓએ ભારત-રશિયા વિશેષ અને વિશેષાધિકૃત વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને વધુ મજબૂત કરવા પર સહમતિ વ્યક્ત કરી
પ્રધાનમંત્રીએ રશિયાની ચાલી રહેલી BRICS અધ્યક્ષતા માટે પોતાની શુભેચ્છાઓ પાઠવી
05 JUN 2024 10:08PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે રશિયન સંઘના રાષ્ટ્રપતિ મહામહિમ શ્રી વ્લાદિમીર પુટિન સાથે ટેલિફોન પર વાત કરી.
રાષ્ટ્રપતિ પુતિને સામાન્ય ચૂંટણીમાં મળેલી સફળતા બદલ પ્રધાનમંત્રીને હાર્દિક અભિનંદન પાઠવ્યા અને ઐતિહાસિક ત્રીજા કાર્યકાળ માટે શુભેચ્છાઓ પાઠવી.
બંને નેતાઓ તમામ ક્ષેત્રોમાં ભારત-રશિયા વિશેષ અને વિશેષાધિકૃત વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને વધુ મજબૂત કરવા માટે સાથે મળીને કામ કરવાનું યથાવત રાખવા પર સંમત થયા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ 2024 દરમિયાન બ્રિક્સની રશિયાની અધ્યક્ષતા માટે રાષ્ટ્રપતિ પુતિનને શુભેચ્છાઓ પાઠવી હતી.
બંને નેતાઓએ સંપર્કમાં રહેવા પર સહમતિ વ્યક્ત કરી હતી.