தேர்தல் ஆணையம்
6-ம் கட்ட தேர்தல் - இரவு 11.45 மணி நிலவரப்படி 61.20% வாக்குப் பதிவு
25 MAY 2024 11:59PM by PIB Chennai
பொதுத்தேர்தலின் ஆறாம் கட்டத் தேர்தலில் இரவு 11.45 மணி நிலவரப்படி 61.20% வாக்குகள் பதிவாகியுள்ளன. முந்தைய கட்டங்களில் இருந்ததைப் போலவே, வாக்குச்சாவடி வாரியாக, விடிஆர் பயன்பாட்டில் நேரலையில் கிடைக்கும் என்பதால் கள அளவிலான அதிகாரிகளால் இது தொடர்ந்து புதுப்பிக்கப்படும்.
இரவு 11:45 மணிக்கு மாநில வாரியான தோராய வாக்குப்பதிவு விவரம் பின்வருமாறு:
பீகார் -08 தொகுதிகள் - 55.24% , ஹரியானா- 10 தொகுதிகள்- 60.4%, ஜம்மு காஷ்மீர்- 1 தொகுதி- 54.30%, ஜார்கண்ட்- 04 தொகுதிகள்- 63.76% , தில்லி - 07 தொகுதிகள் - 57.67 % , ஒடிசா- 06 தொகுதிகள்- 69.56%, உத்தரப் பிரதேசம்- 14 தொகுதிகள் -54.03%, மேற்கு வங்காளம்- 08 தொகுதிகள் - 79.47 %,
8 மாநிலங்கள்/யூனியன் பிரதேசங்களில் - 58 தொகுதிகள்- 61.2%
இங்கு காட்டப்படும் தரவுகள் கள அலுவலரால் கணினிகளில் நிரப்பப்படும் தகவல்களின்படி உள்ளன. இது ஒரு தோராயமான தரவாகும். ஏனெனில் சில வாக்குச் சாவடிகளின் தரவு தெரிவதற்கு நேரம் எடுக்கும். மேலும் இந்தத் தரவு அஞ்சல் வாக்குச்சீட்டை உள்ளடக்காது. ஒவ்வொரு வாக்குச் சாவடிக்கும் பதிவு செய்யப்பட்ட வாக்குகளின் இறுதி உண்மையான கணக்கு படிவம் 17 C இல் வாக்குப்பதிவு முடிவில் அனைத்து வாக்குச்சாவடி முகவர்களுடனும் பகிரப்படுகிறது.

Election Commission
Voter Turnout – 61.20% as of 11:45 PM for phase 6
25 MAY 2024 11:59PM by PIB Delhi
Polling in sixth phase of General Elections recorded an approximate voter turnout of 61.20% as of 11:45 pm. The same shall continue to be updated by the field level officers as polling parties keep returning and will be available PC wise (along with respective AC segments) live at VTR App, as was the case in earlier phases.
The state wise approximate voter turnout at 11:45 pm is as below:
Sl. No.
State / UT
No. PCs
Approximate Voter Turnout %
1
Bihar
08
55.24
2
Haryana
10
60.4
3
Jammu and Kashmir
01
54.30
4
Jharkhand
04
63.76
5
NCT of Delhi
07
57.67
6
Odisha
06
69.56
7
Uttar Pradesh
14
54.03
8
West Bengal
08
79.47
Above 8 States/UTs
58
61.2
Data displayed here are as per the information being filled in the systems by the field officer. This is an approximate trend, as data from some polling stations (PS) takes time and this trend does not include Postal Ballot. Final actual account of votes recorded for each PS is shared in Form 17 C with all Polling agents at close of polls.