ఆర్థిక మంత్రిత్వ శాఖ
యువ ప్రొఫెషనల్స్/ కన్సల్టెంట్‌లని కాంట్రాక్టు పద్ధతిపై నియమించడానికి దరఖాస్తులను ఆహ్వానించిన 16వ ఆర్థిక సంఘం
12 APR 2024 12:24PM by PIB Hyderabad
పదహారవ ఆర్థిక సంఘం (XVIFC) కాంట్రాక్ట్ ప్రాతిపదికన యంగ్ ప్రొఫెషనల్స్ (వైపిలు)/కన్సల్టెంట్ల కోసం దరఖాస్తులను ఆహ్వానిస్తుంది. ఆర్థిక సంఘం తన వెబ్‌సైట్‌లో అర్హత, నిబంధనలు, వేతనం వివరాలు, దరఖాస్తు ఫారమ్‌ను అప్‌లోడ్ చేసింది. (https://fincomindia.nic.in)
https://fincomindia.nic.in/asset/doc/Guidelines%20for%20YPs%20&%20Consultants%20in%2016th%20Finance%20Commission.pdf

Ministry of Finance
Sixteenth Finance Commission (XVIFC) invites applications for Young Professionals (YPs)/Consultants on contract basis
12 APR 2024 12:24PM by PIB Delhi
The Sixteenth Finance Commission (XVIFC) invites applications for Young Professionals (YPs)/Consultants on contract basis. The XVIFC has uploaded eligibility, terms of reference, remuneration and application form on its website. (https://fincomindia.nic.in)
For more details, see guidelines for engagement of YPs and Consultants in 16th Finance Commission:
https://fincomindia.nic.in/asset/doc/Guidelines%20for%20YPs%20&%20Consultants%20in%2016th%20Finance%20Commission.pdf