പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഝാർഖണ്ഡിലെ ജംതാരയിലെ അപകടത്തിൽ ഉണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി
28 FEB 2024 10:12PM by PIB Thiruvananthpuram
ഝാർഖണ്ഡിലെ ജംതാരയിലെ അപകടത്തിൽ ഉണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ഒരു എക്സ് പോസ്റ്റിൽ പറഞ്ഞു;
“ജാർഖണ്ഡിലെ ജംതാരയിലുണ്ടായ അപകടത്തിൽ വേദനിക്കുന്നു. പ്രിയപ്പെട്ടവരെ നഷ്ടപ്പെട്ട എല്ലാവരുടെയും കൂടെയാണ് എൻ്റെ ചിന്തകൾ. പരിക്കേറ്റവർ ഉടൻ സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെ"

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles loss of lives due to mishap in Jamtara, Jharkhand
28 FEB 2024 10:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives due to mishap in Jamtara, Jharkhand.
The Prime Minister’s Office said in a X post;
“Pained by the mishap in Jamtara, Jharkhand. My thoughts are with all those who have lost their loved ones. May the injured recover soon: PM @narendramodi”