पंतप्रधान कार्यालय
झारखंडमधील जामतारा येथील दुर्घटनेत झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
28 FEB 2024 10:12PM by PIB Mumbai
झारखंडमधील जामतारा येथील दुर्घटनेत झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शोक व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने X पोस्टमध्ये म्हटले आहे;
''झारखंडमधल्या जामतारा येथे झालेल्या दुर्घटनेबद्दल दुःख व्यक्त करतो. या दुर्घटनेत ज्यांनी आपल्या प्रिय व्यक्तींना गमावले त्यांच्या दुःखात सहभागी आहे. जखमी व्यक्तींच्या प्रकृतीत लवकर सुधारणा होवो: पंतप्रधान @narendramodi”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles loss of lives due to mishap in Jamtara, Jharkhand
28 FEB 2024 10:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives due to mishap in Jamtara, Jharkhand.
The Prime Minister’s Office said in a X post;
“Pained by the mishap in Jamtara, Jharkhand. My thoughts are with all those who have lost their loved ones. May the injured recover soon: PM @narendramodi”