ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారతదేశం అంతటా యువజనులు ‘మేరా పహ్‌లా వోట్ దేశ్ కే లియే’ అని అంటున్నారు: ప్రధాన మంత్రి
14 MAR 2024 1:21PM by PIB Hyderabad
దేశ వ్యాప్తం గా మొట్టమొదటి సారిగా వోటు హక్కు ను వినియోగించుకోనున్న వారి లో ఉత్సాహాన్ని ప్రముఖం గా ప్రకటించేటటువంటి ఒక వీడియో ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శేర్ చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో -
‘‘ ‘మేరా పహ్‌లా వోట్ దేశ్ కే లియే’ (‘నా మొదటి వోటు దేశం కోసం’) అని భారతదేశం నలు మూలల ఉన్న యువజనులు అంటున్నారు.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Across the length and breadth of India, youngsters are saying Mera Pehla Vote Desh Ke Liye: PM
14 MAR 2024 1:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a video highlighting the enthusiasm of first time voters across the country.
The Prime Minister posted on X:
“Across the length and breadth of India, youngsters are saying Mera Pehla Vote Desh Ke Liye”