પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ભારત-EFTA વેપાર અને આર્થિક ભાગીદારી કરાર પર હસ્તાક્ષર અંગે પ્રશંસા કરી હતી.
10 MAR 2024 8:15PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ભારત-EFTA વેપાર અને આર્થિક ભાગીદારી કરાર પર હસ્તાક્ષર અંગે પ્રશંસા કરી હતી.
તેમણે કરાર પર હસ્તાક્ષર કરવા માટેનો તેમનો સંદેશ પણ શેર કર્યો હતો.
પ્રધાનમંત્રીએ કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી પીયૂષ ગોયલની પોસ્ટનો જવાબ આપ્યો.
"ભારત-EFTA વેપાર અને આર્થિક ભાગીદારી કરાર પર હસ્તાક્ષર કરીને આનંદ થયો. આ સીમાચિહ્નરૂપ કરાર આર્થિક પ્રગતિને વેગ આપવા અને આપણા યુવાનો માટે તકો ઊભી કરવા માટેની અમારી પ્રતિબદ્ધતાને રેખાંકિત કરે છે. EFTA રાષ્ટ્રો સાથેના અમારા જોડાણને મજબૂત કરવા આવતા સમય વધુ સમૃદ્ધિ અને પરસ્પર વિકાસ લાવશે."

Prime Minister's Office
India-EFTA Trade & Economic Partnership Agreement underlines our commitment to boosting economic progress and create opportunities for our youth: PM
10 MAR 2024 8:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today hailed signing of India-EFTA Trade & Economic Partnership Agreement.
He also shared his message to the signing of the pact.
The Prime Minister replied to the Union Minister Shri Piyush Goel's post on X :
"Delighted by the signing of the India-EFTA Trade & Economic Partnership Agreement. This landmark pact underlines our commitment to boosting economic progress and create opportunities for our youth. The times ahead will bring more prosperity and mutual growth as we strengthen our bonds with EFTA nations."