பிரதமர் அலுவலகம்
திரு பில் கேட்ஸுடன் பிரதமர் சந்திப்பு
29 FEB 2024 11:45PM by PIB Chennai
திரு பில் கேட்ஸைப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி புதுதில்லியில் சந்தித்தார். திரு பில் கேட்ஸ், பொது நன்மைக்கா செயற்கை நுண்ணறிவு, டிபிஐ; பெண்கள் தலைமையிலான வளர்ச்சி; விவசாயம், சுகாதாரம் மற்றும் பருவநிலை தழுவல் ஆகியவற்றில் புதுமை பற்றிப் பேசியதாகக் கூறினார்.
நமது பூமியை சிறந்ததாக மாற்றுவதற்கு உலகெங்கிலும் உள்ள கோடிக்கணக்கான மக்களுக்கு அதிகாரம் அளிக்கும் துறைகள் குறித்து அவர்கள் விவாதித்ததாக திரு மோடி கூறினார்.
திரு பில் கேட்ஸின் எக்ஸ் பதிவுக்கு பதிலளித்து பிரதமர் மோடி கூறியிருப்பதாவது:
"உண்மையில் ஒரு அற்புதமான சந்திப்பு! நமது கிரகத்தை சிறந்ததாக மாற்ற உலகெங்கிலும் உள்ள கோடிக்கணக்கான மக்களுக்கு அதிகாரம் அளிக்கும் துறைகளைப் பற்றி விவாதிப்பது எப்போதும் மகிழ்ச்சி அளிக்கிறது. @BillGates"

Prime Minister's Office
Prime Minister meets with Mr. Bill Gates
29 FEB 2024 11:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met with Mr. Bill Gates in New Delhi. Mr. Bill Gates said that they have talked about AI for public good; DPI; women-led development; innovation in agriculture, health, and climate adaptation.
Shri Modi said that they have discussed the sectors which will make our planet better and empower millions of people across the globe.
Responding to the X post of Mr. Bill Gates, the Prime Minister said;
“A wonderful meeting indeed! Always a delight to discuss sectors which will make our planet better and empower millions of people across the globe. @BillGates”