ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ బిల్ గేట్స్ తో సమావేశమైన ప్రధాన మంత్రి
29 FEB 2024 11:45PM by PIB Hyderabad
శ్రీ బిల్ గేట్స్ తో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ న్యూ ఢిల్లీ లో సమావేశమయ్యారు. ప్రజాహితం కోసం ఎఐ; డిపిఐ; మహిళల నాయకత్వం లో అభివృద్ధి సాధన; వ్యవసాయం లో, ఆరోగ్యం లో మరియు క్లయిమేట్ అడేప్టేశన్ లో నూతన ఆవిష్కరణల ను గురించి వారు మాట్లాడుకొన్నట్లు శ్రీ బిల్ గేట్స్ చెప్పారు.
మన భూగ్రహాన్ని మెరుగైంది గా తీర్చిదిద్ద గలిగిన రంగాల ను గురించి, మరి అలాగే ప్రపంచం అంతటా లక్షల కొద్దీ ప్రజల కు సాధికారిత ను కల్పించగల రంగాల ను గురించి చర్చించినట్లు శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తెలిపారు.
శ్రీ బిల్ గేట్స్ ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశాని కి ప్రధాన మంత్రి ప్రత్యుత్తరాన్ని ఇస్తూ -
‘‘నిజం గా ఇది ఒక చక్కనైనటువంటి సమావేశం. మన భూగ్రహాన్ని మానవుల మనుగడ కు మరింత మెరుగైంది గాను, అలాగే ప్రపంచం అంతటా లక్షల కొద్దీ ప్రజల కు సాధికారిత ను కల్పించ గలిగే రంగాల ను గురించి చర్చించుకోవడం అనేది ఎప్పటికీ సంతోషాన్ని ఇచ్చేదే. @BillGates’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister meets with Mr. Bill Gates
29 FEB 2024 11:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met with Mr. Bill Gates in New Delhi. Mr. Bill Gates said that they have talked about AI for public good; DPI; women-led development; innovation in agriculture, health, and climate adaptation.
Shri Modi said that they have discussed the sectors which will make our planet better and empower millions of people across the globe.
Responding to the X post of Mr. Bill Gates, the Prime Minister said;
“A wonderful meeting indeed! Always a delight to discuss sectors which will make our planet better and empower millions of people across the globe. @BillGates”