Prime Minister's Office
Prime Minister meets with Mr. Bill Gates
29 FEB 2024 11:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met with Mr. Bill Gates in New Delhi. Mr. Bill Gates said that they have talked about AI for public good; DPI; women-led development; innovation in agriculture, health, and climate adaptation.
Shri Modi said that they have discussed the sectors which will make our planet better and empower millions of people across the globe.
Responding to the X post of Mr. Bill Gates, the Prime Minister said;
“A wonderful meeting indeed! Always a delight to discuss sectors which will make our planet better and empower millions of people across the globe. @BillGates”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ബിൽ ഗേറ്റ്‌സുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
29 FEB 2024 11:45PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ന്യൂഡൽഹിയിൽ ബിൽ ഗേറ്റ്‌സുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി. പൊതുനന്മയ്ക്ക് വേണ്ടി എഐ, ഡിപിഐ, സ്ത്രീകളുടെ നേതൃത്വത്തിലുള്ള വികസനം, കൃഷി, ആരോഗ്യം, കാലാവസ്ഥാ പൊരുത്തപ്പെടൽ എന്നിവയിലെ നൂതനതയെക്കുറിച്ചാണ് നമ്മൾ സംസാരിച്ചതെന്ന് ബിൽ ഗേറ്റ്സ് പറഞ്ഞു.
നമ്മുടെ ലോകത്തെ മികച്ചതാക്കുകയും ലോകമെമ്പാടുമുള്ള ദശലക്ഷക്കണക്കിന് ആളുകളെ ശാക്തീകരിക്കുകയും ചെയ്യുന്ന മേഖലകളെക്കുറിച്ച് അവർ ചർച്ച ചെയ്തതായി ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
ബിൽ ഗേറ്റ്‌സിന്റെ എക്‌സ് പോസ്റ്റിനോട് പ്രതികരിച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
“തീർച്ചയായും ഒരു മനോഹരമായ
കൂടിക്കാഴ്ച! നമ്മുടെ ലോകത്തെ മികച്ചതാക്കുകയും ലോകമെമ്പാടുമുള്ള ദശലക്ഷക്കണക്കിന് ആളുകളെ ശാക്തീകരിക്കുകയും ചെയ്യുന്ന മേഖലകളെക്കുറിച്ച് ചർച്ച ചെയ്യുന്നതിൽ എല്ലായ്പ്പോഴും സന്തോഷം നൽകുന്ന ഒന്നാണ്. @Bill Gates"