ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸ੍ਰੀ ਅੱਯਾ ਵੈਕੁੰਡ ਸਵਾਮੀਕਲ (Sri Ayya Vaikunda Swamikal) ਨੂੰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਜਨਮ ਵਰ੍ਹੇਗੰਢ (ਜਯੰਤੀ) ‘ਤੇ ਨਮਨ ਕੀਤਾ
03 MAR 2024 10:31PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸ੍ਰੀ ਅੱਯਾ ਵੈਕੁੰਡ ਸਵਾਮੀਕਲ (Sri Ayya Vaikunda Swamikal) ਦੀ ਜਨਮ ਵਰ੍ਹੇਗੰਢ (ਜਯੰਤੀ) ‘ਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਸ਼ਰਧਾਂਜਲੀਆਂ ਅਰਪਿਤ ਕੀਤੀਆਂ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X)‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ;
“ਮੈਂ ਸ੍ਰੀ ਅੱਯਾ ਵੈਕੁੰਡ ਸਵਾਮੀਕਲ (Sri Ayya Vaikunda Swamikal) ਨੂੰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਜਨਮ ਵਰ੍ਹੇਗੰਢ (ਜਯੰਤੀ) ‘ਤੇ ਨਮਨ ਕਰਦਾ ਹਾਂ। ਸਾਨੂੰ ਸਾਰਿਆਂ ਨੂੰ ਕਰੁਣਾਮਈ ਅਤੇ ਸਦਭਾਵਨਾਪੂਰਨ ਸਮਾਜ ਬਣਾਉਣ ਦੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਅਣਗਿਣਤ ਪ੍ਰਯਾਸਾਂ ‘ਤੇ ਮਾਣ ਹੈ, ਜਿੱਥੇ ਸਭ ਤੋਂ ਗ਼ਰੀਬ ਲੋਕ ਭੀ ਸਸ਼ਕਤ ਹਨ। ਅਸੀਂ ਮਾਨਵਤਾ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਦ੍ਰਿਸ਼ਟੀਕੋਣ ਨੂੰ ਸਾਕਾਰ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਆਪਣੀ ਪ੍ਰਤੀਬੱਧਤਾ ਦੁਹਰਾਉਂਦੇ ਹਾਂ।”

Prime Minister's Office
Prime Minister bows to Sri Ayya Vaikunda Swamikal on his birth anniversary
03 MAR 2024 10:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Sri Ayya Vaikunda Swamikal on his birth anniversary.
The Prime Minister posted on X;
“On his birth anniversary, I bow to Sri Ayya Vaikunda Swamikal. We are all proud of his innumerable efforts to build a compassionate and harmonious society where the poorest of the poor are empowered. We reiterate our commitment to fulfilling his vision for humanity.”