पंतप्रधान कार्यालय
श्री अय्या वैकुंदा स्वामिकल यांच्या जयंतीदिनी पंतप्रधानांनी त्यांना अभिवादन केले
03 MAR 2024 11:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली 03 मार्च 2024
श्री अय्या वैकुंदा स्वामिकल यांच्या जयंतीदिनी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांना आदरांजली वाहिली आहे.
एक्स मंचावर लिहिलेल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणतात;
“श्री अय्या वैकुंदा स्वामिकल यांच्या जयंतीदिनी मी त्यांना अभिवादन करतो. गरीबात गरीब व्यक्ती देखील सक्षम असतील अशा दयाळू आणि सुसंवादी समाजाची उभारणी करण्यासाठी त्यांनी केलेल्या असंख्य प्रयत्नांचा आम्हांला अभिमान आहे. मानवतेविषयीच्या त्यांच्या संकल्पना साकार करण्याप्रती आमच्या वचनबद्धतेचा आम्ही पुनरुच्चार करतो.”

Prime Minister's Office
Prime Minister bows to Sri Ayya Vaikunda Swamikal on his birth anniversary
03 MAR 2024 10:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Sri Ayya Vaikunda Swamikal on his birth anniversary.
The Prime Minister posted on X;
“On his birth anniversary, I bow to Sri Ayya Vaikunda Swamikal. We are all proud of his innumerable efforts to build a compassionate and harmonious society where the poorest of the poor are empowered. We reiterate our commitment to fulfilling his vision for humanity.”