பிரதமர் அலுவலகம்
ஸ்ரீ அய்யா வைகுண்ட சுவாமிகள் பிறந்த தினத்தை முன்னிட்டுப் பிரதமர் மரியாதை
03 MAR 2024 10:31PM by PIB Chennai
ஸ்ரீ அய்யா வைகுண்ட சுவாமிகள் பிறந்த நாளை முன்னிட்டுப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி அவருக்கு மரியாதை செலுத்தியுள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது;
ஸ்ரீ அய்யா வைகுண்ட சுவாமிகளின் பிறந்த நாளை முன்னிட்டு அவருக்கு தலை வணங்குகிறேன். பரம ஏழைகளுக்கு அதிகாரம் அளிக்கும் கருணை மற்றும் நல்லிணக்கமான சமுதாயத்தை உருவாக்க அவர் மேற்கொண்ட எண்ணற்ற முயற்சிகள் குறித்து நாம் அனைவரும் பெருமிதம் கொள்கிறோம். மனிதநேயத்திற்கான அவரது உறுதிப்பாட்டை நிறைவேற்ற நாம் மீண்டும் உறுதி எடுத்துக் கொள்வோம்.

Prime Minister's Office
Prime Minister bows to Sri Ayya Vaikunda Swamikal on his birth anniversary
03 MAR 2024 10:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Sri Ayya Vaikunda Swamikal on his birth anniversary.
The Prime Minister posted on X;
“On his birth anniversary, I bow to Sri Ayya Vaikunda Swamikal. We are all proud of his innumerable efforts to build a compassionate and harmonious society where the poorest of the poor are empowered. We reiterate our commitment to fulfilling his vision for humanity.”