Prime Minister's Office
Prime Minister lauds Supreme Court verdict in JMM bribery case
04 MAR 2024 1:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Supreme Court verdict in JMM bribery case.
Calling it a Great Judgment the Prime Minister said in X post;
“SWAGATAM!
A great judgment by the Hon’ble Supreme Court which will ensure clean politics and deepen people’s faith in the system.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਜੇਐੱਮਐੱਮ (JMM) ਰਿਸ਼ਵਤ ਮਾਮਲੇ ਵਿੱਚ ਸੁਪਰੀਮ ਕੋਰਟ ਦੇ ਫ਼ੈਸਲੇ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ
04 MAR 2024 1:52PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਝਾਰਖੰਡ ਮੁਕਤੀ ਮੋਰਚਾ (ਜੇਐੱਮਐੱਮ- JMM) ਰਿਸ਼ਵਤ ਮਾਮਲੇ ਵਿੱਚ ਸੁਪਰੀਮ ਕੋਰਟ ਦੇ ਫ਼ੈਸਲੇ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਇਸ ਨੂੰ ਮਹਾਨ ਫ਼ੈਸਲਾ ਦੱਸਦੇ ਹੋਏ ਐਕਸ(X) ਪੋਸਟ ਵਿੱਚ ਕਿਹਾ;
“ਸਵਾਗਤਮ! (SWAGATAM!)
ਮਾਣਯੋਗ ਸੁਪਰੀਮ ਕੋਰਟ ਦਾ ਇੱਕ ਮਹਾਨ ਫ਼ੈਸਲਾ, ਜੋ ਸਵੱਛ ਰਾਜਨੀਤੀ ਸੁਨਿਸ਼ਚਿਤ ਕਰੇਗਾ ਅਤੇ ਸਿਸਟਮ ਵਿੱਚ ਲੋਕਾਂ ਦਾ ਵਿਸ਼ਵਾਸ ਗਹਿਰਾ ਕਰੇਗਾ।”