પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
Q3 2023-24માં મજબૂત 8.4% જીડીપી વૃદ્ધિ ભારતીય અર્થતંત્રની મજબૂતાઈ અને તેની સંભવિતતા દર્શાવે છે: પ્રધાનમંત્રી
29 FEB 2024 8:55PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કહ્યું કે Q3 2023-24માં મજબૂત 8.4% જીડીપી વૃદ્ધિ ભારતીય અર્થતંત્રની મજબૂતાઈ અને તેની ક્ષમતા દર્શાવે છે. તેમણે એ પણ પુનરોચ્ચાર કર્યો કે અમારા પ્રયાસો ઝડપી આર્થિક વૃદ્ધિ લાવવા માટે ચાલુ રહેશે જે 140 કરોડ ભારતીયોને વધુ સારું જીવન જીવવામાં અને વિકસિત ભારતનું નિર્માણ કરવામાં મદદ કરશે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
“2023-24ના Q3માં મજબૂત 8.4% જીડીપી વૃદ્ધિ ભારતીય અર્થતંત્રની મજબૂતાઈ અને તેની સંભવિતતા દર્શાવે છે. અમારા પ્રયાસો ઝડપી આર્થિક વૃદ્ધિ લાવવા માટે ચાલુ રહેશે જે 140 કરોડ ભારતીયોને વધુ સારું જીવન જીવવામાં અને વિકસિત ભારત બનાવવામાં મદદ કરશે!”

Prime Minister's Office
Robust 8.4% GDP growth in Q3 2023-24 shows the strength of Indian economy and its potential: Prime Minister
29 FEB 2024 8:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said that robust 8.4% GDP growth in Q3 2023-24 shows the strength of Indian economy and its potential. He also reiterated that our efforts will continue to bring fast economic growth which shall help 140 crore Indians lead a better life and create a Viksit Bharat.
The Prime Minister posted on X;
“Robust 8.4% GDP growth in Q3 2023-24 shows the strength of Indian economy and its potential. Our efforts will continue to bring fast economic growth which shall help 140 crore Indians lead a better life and create a Viksit Bharat!”