पंतप्रधान कार्यालय
वर्ष 2023-24 च्या तिसऱ्या तिमाहीमधील सकल राष्ट्रीय उत्पादनातील 8.4% मजबूत वाढ भारतीय अर्थव्यवस्थेची ताकद आणि क्षमता दर्शवते: पंतप्रधान नरेंद्र मोदी
29 FEB 2024 9:42PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली , 29 फेब्रुवारी 2024
वर्ष 2023-24 च्या तिसऱ्या तिमाहीत सकल राष्ट्रीय उत्पादनातली (जीडीपी) मजबूत 8.4% वाढ भारतीय अर्थव्यवस्थेची ताकद आणि क्षमता दर्शवते, असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे. वेगवान आर्थिक विकासासाठी आमचे प्रयत्न सुरूच राहतील, ज्यामुळे 140 कोटी भारतीयांचे जीवनमान उंचावण्यासाठी आणि विकसित भारत निर्माण करण्यासाठी मदत होईल, याचा पुनरुच्चारही पंतप्रधानांनी केला.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले;
वर्ष 2023-24 च्या तिसऱ्या तिमाहीत सकल राष्ट्रीय उत्पादनात (जीडीपी) मजबूत 8.4% वाढ भारतीय अर्थव्यवस्थेची ताकद आणि क्षमता दर्शवते. वेगवान आर्थिक विकासासाठी आमचे प्रयत्न सुरूच राहतील, त्यामुळे 140 कोटी भारतीयांचे जीवनमान उंचावण्यासाठी आणि विकसित भारत निर्माण करण्यासाठी मदत होईल,!

Prime Minister's Office
Robust 8.4% GDP growth in Q3 2023-24 shows the strength of Indian economy and its potential: Prime Minister
29 FEB 2024 8:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said that robust 8.4% GDP growth in Q3 2023-24 shows the strength of Indian economy and its potential. He also reiterated that our efforts will continue to bring fast economic growth which shall help 140 crore Indians lead a better life and create a Viksit Bharat.
The Prime Minister posted on X;
“Robust 8.4% GDP growth in Q3 2023-24 shows the strength of Indian economy and its potential. Our efforts will continue to bring fast economic growth which shall help 140 crore Indians lead a better life and create a Viksit Bharat!”