पंतप्रधान कार्यालय
कायदेतज्ज्ञ फली नरीमन यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक.
21 FEB 2024 11:12AM by PIB Mumbai
कायदेतज्ज्ञ फली नरीमन यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज दु:ख व्यक्त केले आहे.
पंतप्रधान संदेशात म्हणाले:
"फली नरीमन हे महान कायदेतज्ज्ञ आणि विचारवंत होते. सर्वसामान्य नागरिकांना न्याय मिळवून देण्यासाठी त्यांनी आपले आयुष्य समर्पित केले. त्यांच्या निधनाने मला तीव्र दु:ख झाले आहे. त्यांच्या कुटुंबिय आणि चाहत्यांसह माझ्या सहवेदना आहेत. त्यांच्या आत्म्यास सद्गती लाभो.”

Prime Minister's Office
PM condoles demise of jurist Fali Nariman
21 FEB 2024 11:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, condoled the demise of jurist Shri Fali Nariman today.
The Prime Minister posted on X:
"Shri Fali Nariman Ji was among the most outstanding legal minds and intellectuals. He devoted his life to making justice accessible to common citizens. I am pained by his passing away. My thoughts are with his family and admirers. May his soul rest in peace."