ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಯು.ಎ.ಇ. ಭೇಟಿಗೆ ಮುನ್ನ ಭಾರತೀಯ ವಲಸಿಗ ಸಮುದಾಯವನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
13 FEB 2024 10:56AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಪಂಚದೊಂದಿಗೆ ಭಾರತದ ವ್ಯವಹಾರಗಳನ್ನು ಗಾಢಗೊಳಿಸಲು ಭಾರತೀಯ ವಲಸಿಗ ಸಮುದಾಯದ ಪ್ರಯತ್ನಗಳಿಗಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ಅವರನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದರು.
“ ಇಂದು ನಡೆಯುವ “ಅಹ್ಲಾನ್ ಮೋದಿ” ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದಲ್ಲಿ ಯು.ಎ.ಇ.ಯ ಭಾರತೀಯ ವಲಸಿಗರೊಂದಿಗೆ ಇರಲು ನಾನು ಸಮಯಾವಕಾಶವನ್ನು ಎದುರು ನೋಡುತ್ತಿದ್ದೇನೆ” ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಹೇಳಿದರು!
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ತಮ್ಮ ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಈ ರೀತಿ ಸಂದೇಶ ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ;
"ನಮ್ಮ ವಲಸಿಗ ಸಮುದಾಯ ಮತ್ತು ಪ್ರಪಂಚದೊಂದಿಗೆ ಭಾರತದ ವ್ಯವಹಾರಗಳನ್ನು ಗಾಢವಾಗಿಸುವ ಅವರ ಪ್ರಯತ್ನಗಳ ಬಗ್ಗೆ ನಾವು ತುಂಬಾ ಹೆಮ್ಮೆಪಡುತ್ತೇವೆ. ಈ ಸಂಜೆ, “ಅಹ್ಲಾನ್ ಮೋದಿ” ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದಲ್ಲಿ ಯು.ಎ.ಇ.ಯ ಭಾರತೀಯ ವಲಸಿಗ ಸಮುದಾಯದ ಜೊತೆಗೆ ಇರಲು ನಾನು ಸಮಯಾವಕಾಶಗಳನ್ನು ಎದುರು ನೋಡುತ್ತಿದ್ದೇನೆ! ಈ ಸ್ಮರಣೀಯ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಿ, ಬನ್ನಿ ಜೊತೆ ಸೇರಿಕೊಳ್ಳಿ."

Prime Minister's Office
PM praises Indian diaspora ahead of UAE visit
13 FEB 2024 10:56AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today praised the Indian diaspora for their efforts to deepen India’s engagement with the world.
He said he look forward to being among UAE’s Indian diaspora at the Ahlan Modi programme!
The Prime Minister posted on X:
"We are very proud of our diaspora and their efforts to deepen India’s engagement with the world. This evening, I look forward to being among UAE’s Indian diaspora at the Ahlan Modi programme! Do join this memorable occasion."