Prime Minister's Office
PM praises Indian diaspora ahead of UAE visit
13 FEB 2024 10:56AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today praised the Indian diaspora for their efforts to deepen India’s engagement with the world.
He said he look forward to being among UAE’s Indian diaspora at the Ahlan Modi programme!
The Prime Minister posted on X:
"We are very proud of our diaspora and their efforts to deepen India’s engagement with the world. This evening, I look forward to being among UAE’s Indian diaspora at the Ahlan Modi programme! Do join this memorable occasion."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
యుఎఇ సందర్శన కంటే ముందు భారతీయ ప్రవాసుల ను ప్రశంసించిన ప్రధాన మంత్రి
13 FEB 2024 10:56AM by PIB Hyderabad
ప్రపంచం తో భారతదేశం యొక్క సంబంధాల ను సుదృఢం గా మార్చే దిశ లో భారతీయ ప్రవాసులు నడుం కడుతున్న ప్రయాసల ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు న ప్రశంసించారు.
అహ్‌లన్ మోదీ కార్యక్రమం లో యుఎఇ కి చెందిన భారతీయ ప్రవాసుల మధ్య కు చేరుకోవడం కోసం తాను ఆశ గా ఎదురుచూస్తున్నట్లు ఆయన పేర్కొన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో -
‘‘ ప్రపంచం తో భారతదేశం యొక్క సంబంధాల ను గాఢతరం గా మలచడం కోసం మా యొక్క ప్రవాసులు ఒడిగడుతున్నటువంటి ప్రయాసల ను చూసుకొని మేం గర్విస్తున్నాం. ఈ రోజు న సాయంత్రం పూట జరుగనున్న అహ్‌లన్ మోదీ కార్యక్రమం లో యుఎఇ లోని భారతీయ ప్రవాసుల మధ్య కు చేరుకోవడం కోసం నేను ఉత్సాహం గా ఎదురుచూస్తున్నాను. ఈ స్మరణీయ సందర్భం లో మీరు కూడా పాలుపంచుకోండి’’ అని పేర్కొన్నారు.