पंतप्रधान कार्यालय
संयुक्त अरब अमिरातीच्या दौऱ्यापूर्वी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारतीय समुदायाचे केले कौतुक
13 FEB 2024 11:40AM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 13 फेब्रुवारी 2024
जगाबरोबरचे भारताचे बंध अधिक दृढ करण्यासाठी भारतीय समुदायाने केलेल्या प्रयत्नांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज कौतुक केले.
अहलान मोदी या कार्यक्रमात संयुक्त अरब अमिरातीमधील भारतीय समुदायाला भेटायला आपण उत्सुक असल्याचे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.
"जगाबरोबरचे भारताचे बंध अधिक दृढ करण्यासाठी भारतीय समुदाय करत असलेल्या प्रयत्नांबद्दल आम्हाला अभिमान आहे. आज संध्याकाळी अहलान मोदी या कार्यक्रमात संयुक्त अरब अमिरातीमधील भारतीय समुदायाला भेटायला मी उत्सुक आहे ! या अविस्मरणीय घटनेचे तुम्हीही साक्षीदार व्हा" असे पंतप्रधानांनी एक्स वर म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM praises Indian diaspora ahead of UAE visit
13 FEB 2024 10:56AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today praised the Indian diaspora for their efforts to deepen India’s engagement with the world.
He said he look forward to being among UAE’s Indian diaspora at the Ahlan Modi programme!
The Prime Minister posted on X:
"We are very proud of our diaspora and their efforts to deepen India’s engagement with the world. This evening, I look forward to being among UAE’s Indian diaspora at the Ahlan Modi programme! Do join this memorable occasion."