પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ UAE ની મુલાકાત પહેલા ભારતીય ડાયસ્પોરાની પ્રશંસા કરી
13 FEB 2024 10:56AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ભારતીય ડાયસ્પોરાના વિશ્વ સાથે ભારતના જોડાણને વધુ ગાઢ બનાવવાના તેમના પ્રયાસોની પ્રશંસા કરી હતી.
તેમણે કહ્યું કે તેઓ અહલાન મોદી કાર્યક્રમમાં UAEના ભારતીય ડાયસ્પોરામાં સામેલ થવા માટે આતુર છે!
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"અમને અમારા ડાયસ્પોરા અને વિશ્વ સાથે ભારતના જોડાણને વધુ ગાઢ બનાવવાના તેમના પ્રયાસો પર ખૂબ ગર્વ છે. આજે સાંજે, હું અહલાન મોદી કાર્યક્રમમાં UAEના ભારતીય ડાયસ્પોરા વચ્ચે આવવા માટે આતુર છું! આ યાદગાર પ્રસંગમાં જોડાઓ."

Prime Minister's Office
PM praises Indian diaspora ahead of UAE visit
13 FEB 2024 10:56AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today praised the Indian diaspora for their efforts to deepen India’s engagement with the world.
He said he look forward to being among UAE’s Indian diaspora at the Ahlan Modi programme!
The Prime Minister posted on X:
"We are very proud of our diaspora and their efforts to deepen India’s engagement with the world. This evening, I look forward to being among UAE’s Indian diaspora at the Ahlan Modi programme! Do join this memorable occasion."