ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਆਸਟ੍ਰੇਲੀਅਨ ਓਪਨ ਜਿੱਤਣ ਲਈ ਰੋਹਨ ਬੋਪੰਨਾ ਨੂੰ ਵਧਾਈ ਦਿੱਤੀ
27 JAN 2024 8:14PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਟੈਨਿਸ ਖਿਡਾਰੀ ਰੋਹਨ ਬੋਪੰਨਾ ਨੂੰ ਅੱਜ ਆਸਟ੍ਰੇਲੀਅਨ ਓਪਨ ਦਾ ਖਿਤਾਬ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਵਧਾਈ ਦਿੱਤੀ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
"ਅਸਾਧਾਰਣ ਪ੍ਰਤਿਭਾ ਦੇ ਧਨੀ ਰੋਹਨ ਬੋਪੰਨਾ ਵਾਰ-ਵਾਰ ਸਾਨੂੰ ਇਹ ਦਿਖਾਉਂਦੇ ਹਨ ਕਿ ਉਮਰ ਕੋਈ ਰੁਕਾਵਟ ਨਹੀਂ ਹੁੰਦੀ ਹੈ।
ਉਸ ਦੀ ਇਤਿਹਾਸਕ ਆਸਟ੍ਰੇਲੀਅਨ ਓਪਨ ਜਿੱਤ ‘ਤੇ ਉਸ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ।
ਉਸ ਦੀ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਯਾਤਰਾ ਇੱਕ ਸੁੰਦਰ ਯਾਦ ਦਿਵਾਉਂਦੀ ਹੈ ਕਿ ਇਹ ਹਮੇਸ਼ਾ ਸਾਡੀ ਭਾਵਨਾ, ਸਖ਼ਤ ਮਿਹਨਤ ਅਤੇ ਲਗਨ ਹੈ ਜੋ ਸਾਡੀਆਂ ਸਮਰੱਥਾਵਾਂ ਨੂੰ ਪਰਿਭਾਸ਼ਤ ਕਰਦੀ ਹੈ।
ਉਸ ਦੇ ਭਵਿੱਖ ਦੇ ਪ੍ਰਯਾਸਾਂ ਦੇ ਲਈ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ।"

Prime Minister's Office
PM congratulates Rohan Bopanna for winning Australian Open
27 JAN 2024 8:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated tennis player Rohan Bopanna for winning the Australian Open today.
The Prime Minister posted on X:
"Time and again, the phenomenally talented Rohan Bopanna shows age is no bar!
Congratulations to him on his historic Australian Open win.
His remarkable journey is a beautiful reminder that it is aways our spirit, hard work and perseverance that define our capabilities.
Best wishes for his future endeavours."