ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జాతీయ వోటర్ ల దినం సందర్భం లో అభినందనల ను తెలిపినప్రధాన మంత్రి
25 JAN 2024 9:44AM by PIB Hyderabad
జాతీయ వోటర్ ల దినం సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనల ను తెలియ జేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో -
‘‘జాతీయ వోటర్ ల దినం సందర్భం లో ఇవే అభినందన లు. మన హుషారైన ప్రజాస్వామ్యాన్ని ఒక ఉత్సవం వలె జరుపుకొనేటటువంటి ఒక సందర్భం ఈ రోజు న వచ్చింది; దీని తో పాటు గా ప్రజలు ఒకవేళ వారు ఇప్పటికే వోటర్ లుగా నమోదు కాకపోయి ఉంటే గనుక వారిని వోటర్ లుగా నమోదు చేసుకోవలసింది గా ప్రోత్సహించేటటువంటి రోజు కూడా ను.
ఉదయం పూట 11 గంటల వేళ లో, ‘నవ్ మత్‌దాతా సమ్మేళన్’ ను ఉద్దేశించి నేను ప్రసంగించనున్నాను, ఈ కార్యక్రమం భారతదేశం నలుమూల ల నుండి ఒకటో సారి వోటర్ లు కాబోయే వారి ని అందరి ని ఒక చోటు కు తీసుకు రానుంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister extends greetings on the occasion of National Voters Day
25 JAN 2024 9:44AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended greetings on the occasion of National Voters Day.
The Prime Minister posted on X;
“Greetings on National Voters Day, an occasion which celebrates our vibrant democracy and also a day to encourage people to register as voters, if they haven’t already.
At 11 AM, I will address the Nav Matdata Sammelan, which will bring together first time voters from across India.”