Prime Minister's Office
Prime Minister extends greetings on the occasion of National Voters Day
25 JAN 2024 9:44AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended greetings on the occasion of National Voters Day.
The Prime Minister posted on X;
“Greetings on National Voters Day, an occasion which celebrates our vibrant democracy and also a day to encourage people to register as voters, if they haven’t already.
At 11 AM, I will address the Nav Matdata Sammelan, which will bring together first time voters from across India.”

पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रीय मतदार दिनानिमित्त पंतप्रधानांनी दिल्या शुभेच्छा
25 JAN 2024 9:44AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी राष्ट्रीय मतदार दिनानिमित्त शुभेच्छा दिल्या आहेत.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले;
आपल्या सचेत लोकशाहीचा उत्सव साजऱ्या करणाऱ्या
राष्ट्रीय मतदार दिनानिमित्त शुभेच्छा आणि जर यापूर्वी मतदार म्हणून नोंदणी केलेली नसेल तर त्या लोकांना मतदार म्हणून नोंदणी करण्यासाठी प्रोत्साहित करण्याचा हा दिवस आहे.
सकाळी 11 वाजता, मी नव मतदार संमेलनाला संबोधित करेन, या संमेलनाच्या माध्यमातून संपूर्ण भारतातून पहिल्यांदाच नव मतदार एकत्र येणार आहेत.”