Prime Minister's Office
Prime Minister extends greetings on the occasion of National Voters Day
25 JAN 2024 9:44AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended greetings on the occasion of National Voters Day.
The Prime Minister posted on X;
“Greetings on National Voters Day, an occasion which celebrates our vibrant democracy and also a day to encourage people to register as voters, if they haven’t already.
At 11 AM, I will address the Nav Matdata Sammelan, which will bring together first time voters from across India.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಮತದಾರರ ದಿನದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಶುಭಾಶಯ ಕೋರಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
25 JAN 2024 9:44AM by PIB Bengaluru
ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಮತದಾರರ ದಿನದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಶುಭಾಶಯಗಳನ್ನು ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ತಮ್ಮ ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಈ ರೀತಿ ಸಂದೇಶ ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ;
“ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಮತದಾರರ ದಿನದ ಶುಭಾಶಯಗಳು, ಇದು ನಮ್ಮ ವೈವಿದ್ಯಮಯ ಪ್ರಜಾಪ್ರಭುತ್ವವನ್ನು ಆಚರಿಸುವ ಸಂದರ್ಭವಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ಜನರು ಈಗಾಗಲೇ ಮತದಾರರಾಗಿ ನೋಂದಾಯಿಸಿಕೊಳ್ಳದಿದ್ದರೆ ಅವರನ್ನು ಉತ್ತೇಜಿಸುವ ದಿನವಾಗಿದೆ.
ಬೆಳಿಗ್ಗೆ 11 ಗಂಟೆಗೆ, ನೂತನ ಮತದಾರರ ಸಮ್ಮೇಳನ (ನವ್ ಮತ್ ದಾತಾ ಸಮ್ಮೇಳನ್ ) ಅನ್ನು ಉದ್ದೇಶಿಸಿ ಭಾಷಣ ಮಾಡಲಿದ್ದೇನೆ, ಈ ಸಮ್ಮೇಳನವು ಭಾರತದಾದ್ಯಂತ ಮೊದಲ ಬಾರಿಗೆ ಮತದಾನ ಮಾಡುವವರನ್ನು ಒಟ್ಟುಗೂಡಿಸುತ್ತದೆ.