પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ રાષ્ટ્રીય મતદાતા દિવસ નિમિત્તે શુભેચ્છાઓ પાઠવી
25 JAN 2024 9:44AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ રાષ્ટ્રીય મતદાતા દિવસના અવસર પર શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
“રાષ્ટ્રીય મતદાતા દિવસ પર શુભેચ્છાઓ, એક પ્રસંગ જે આપણા જીવંત લોકશાહીની ઉજવણી કરે છે અને જો તેઓએ પહેલાથી જ ન કર્યું હોય તો લોકોને મતદાર તરીકે નોંધણી કરાવવા પ્રોત્સાહિત કરવાનો દિવસ.
સવારે 11 વાગ્યે, હું નવ મતદાતા સંમેલનને સંબોધન કરીશ, જે સમગ્ર ભારતમાંથી પ્રથમ વખતના મતદારોને એકઠા કરશે.”

Prime Minister's Office
Prime Minister extends greetings on the occasion of National Voters Day
25 JAN 2024 9:44AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended greetings on the occasion of National Voters Day.
The Prime Minister posted on X;
“Greetings on National Voters Day, an occasion which celebrates our vibrant democracy and also a day to encourage people to register as voters, if they haven’t already.
At 11 AM, I will address the Nav Matdata Sammelan, which will bring together first time voters from across India.”